કોઈને ગમવા માટે તનની સુંદરતા

કોઈને ગમવા માટે
તનની સુંદરતા જરૂરી હોઈ શકે,
પણ સતત ગમતા રહેવા માટે તો
મનની સુંદરતા જ જોઈએ !!

Koine gamava mate
tanani sundarata jaruri hoi shake,
pan satat gamata raheva mate to
manani sundarata j joie !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

આપણા દુઃખમાં આપણે પોતે જ

આપણા દુઃખમાં આપણે પોતે જ
આપણા સારથી બનવું પડશે સાહેબ,
આ યુગમાં કોઈ કૃષ્ણ નથી મળતા !!

Apana dukhama apane pote j
apana sarathi banavu padashe saheb,
aa yugama koi kr̥ushn nathi malata !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

કોણ કોના માટે કેટલું કિંમતી

કોણ કોના
માટે કેટલું કિંમતી છે,
એ સમય એક દિવસ જરૂર
બતાવી દે છે !!

Kon kona
mate ketlu kimati chhe,
e samay ek divas jarur
batavi de chhe !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

જયારે તમારું મન અંધ હોય,

જયારે
તમારું મન અંધ હોય,
ત્યારે આંખો હોવી
નકામી છે !!

Jayare
tamaru man andh hoy,
tyare ankho hovi
nakami chhe !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

રસ્તાઓ પણ થાકશે એક દિવસ

રસ્તાઓ પણ થાકશે
એક દિવસ તમને દોડાવીને,
શરત એ છે કે તમને વિશ્વાસ તમારા
કદમો પર હોવો જોઈએ !!

Rastao pan thakshe
ek divas tamane dodavine,
sharat e chhe ke tamane vishvas tamara
kadamo par hovo joie !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

ઈશ્વર અને સમય ધારે તે

ઈશ્વર અને
સમય ધારે તે કરે છે,
માણસ ખોટા ઘમંડમાં ફરે છે !!

Ishvar ane
samay dhare te kare chhe,
manas khota ghamandama fare chhe !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

તકલીફ બંને બાજુ સરખી જ

તકલીફ બંને બાજુ સરખી જ છે,
માણસને ઈશ્વર નથી મળતો અને
ઈશ્વરને માણસ નથી મળતો !!

Takalif banne baju sarakhi j chhe,
manasane ishvar nathi malato ane
isvarane manas nathi malato !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

સમાધાન એટલે જીવનના એ બધા

સમાધાન એટલે જીવનના
એ બધા જ પ્રશ્નો પર પૂર્ણવિરામ,
કે જેના જવાબ નથી મળ્યા
કે ના તો મળવાના છે !!

Samadhan etale jivanana
e badha j prasno par purnaviram,
ke jena javab nathi malya
ke na to malavana chhe !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

વિશ્વાસ છે પક્ષીઓને ઈશ્વર ઉપર

વિશ્વાસ છે પક્ષીઓને ઈશ્વર ઉપર
એટલે જ દાણા સાથે લઈને નથી ઉડતા,
પેટ ભરાઈ ગયા પછી છત
ઉપર જ રાખી મુકે છે !!

Vishvas chhe pakshione ishvar upar
etale j dana sathe laine nathi udata,
pet bharai gaya pachhi chhat
upar j rakhi muke chhe !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

તમે બસ પૈસા બનાવો સાહેબ,

તમે બસ
પૈસા બનાવો સાહેબ,
સંબંધ લોકો ખુદ બનાવશે !!

Tame bas
paisa banavo saheb,
sambandh loko khud banavashe !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

search

About

Gujarati Suvichar

We have 1378 + Gujarati Suvichar with image. You can browse our quotes gujarati collection and can enjoy latest motivational quotes gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share suvichar in gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.