સારા લોકોમાં એક વાત ખાસ

સારા લોકોમાં
એક વાત ખાસ હોય છે,
એ બીજાના ખરાબ સમયમાં
પણ સારા હોય છે !!

Sara lokoma
ek vat khas hoy chhe,
e bijana kharab samayama
pan sara hoy chhe !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

દરેક સવાર તમને બે વિકલ્પ

દરેક સવાર
તમને બે વિકલ્પ આપે છે,
એક સુતા રહો અને સપના જોતા રહો,
બીજો જાગો અને એ સપના પુરા કરો !!

Darek savar
tamane be vikalp ape che,
ek suta raho ane sapna jota raho,
bijo jago ane e sapna pura karo !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

કાગડો કોયલના અવાજને દબાવી શકે,

કાગડો કોયલના
અવાજને દબાવી શકે,
પણ પોતાનો અવાજ
મધુર ના કરી શકે !!

Kagado koylana
avajane dabavi shake,
pan potano avaj
madhur na kari shake !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

નીતિ સાચી રાખો અને લોકોનું

નીતિ સાચી રાખો અને
લોકોનું કલ્યાણ કરતા રહો,
એકપણ પૈસો ના હોવા છતાં કુદરત
તમારું કામ અટકવા નહીં દે !!

Niti sachi rakho ane
lokonu kalyan karata raho,
ekapan paiso na hov chhata kudarat
tamaru kam atakav nahi de !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

માતા પિતાની સેવા, એ ઈશ્વરની

માતા પિતાની સેવા,
એ ઈશ્વરની સેવા
સમાન છે !!

Mata pitani seva,
e ishvarani seva
saman chhe !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

શૂન્ય બનીને પણ સૌનું મુલ્ય

શૂન્ય બનીને પણ
સૌનું મુલ્ય વધારી શકાય છે,
બસ આપણને આપણા સ્થાનની
ખબર હોવી જોઈએ !!

shuny banine pan
saunu muly vadhari shakay chhe,
bas apanane apana sthanani
khabar hovi joie !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

રસ્તાઓ હોતા નથી સાહેબ, રસ્તાઓ

રસ્તાઓ
હોતા નથી સાહેબ,
રસ્તાઓ બનાવવા પડે છે !!

Rastao
hota nathi saheb,
rastao banavava pade chhe !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

કંઈક મેળવવા માટે પરિવર્તન જરૂરી

કંઈક મેળવવા
માટે પરિવર્તન જરૂરી છે,
કેમ કે પાણીને પણ તરવા માટે
બરફ બનવું પડે છે !!

Kaik melavava
mate parivartan jaruri chhe,
kem ke panine pan tarava mate
baraf banavu pade chhe !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

પચવામાં સૌથી ભારે વસ્તુઓમાં, પૈસા

પચવામાં
સૌથી ભારે વસ્તુઓમાં,
પૈસા આજે પણ પહેલા
નંબરે આવે છે !!

Pachavama
sauthi bhare vastuoma,
paisa aaje pan pahela
nambare aave chhe !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

મક્કમ અને ચોક્કસ માનસિક વલણ,

મક્કમ અને
ચોક્કસ માનસિક વલણ,
એ કોઇપણ અકસીર દવા કરતા
વધુ અસરકારક છે !!

Makkam ane
chokkas manasik valan,
e koipan akasir dava karata
vadhu asarakarak chhe !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

search

About

Gujarati Suvichar

We have 1378 + Gujarati Suvichar with image. You can browse our quotes gujarati collection and can enjoy latest motivational quotes gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share suvichar in gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.