Teen Patti Master Download
કરોડોના બંગલામાં પણ જો તમારે

કરોડોના બંગલામાં
પણ જો તમારે સુખ શોધવું પડે,
તો એનાથી મોટું દુઃખ બીજું
કયું હોઈ શકે સાહેબ !!

Karodona bangalama
pana jo tamare sukha sodhavu pade,
to enathi motu duhkha biju
kayu hoi sake saheb!!

Gujarati Suvichar

2 years ago

ઢંઢેરો પીટ્યા વગર કરાતી કોઈની

ઢંઢેરો પીટ્યા વગર
કરાતી કોઈની મદદ,
એ જ સાચી માનવતા છે !!

Dhandhero pitya vagara
karati koini madada,
e ja sachi manavata che!!

Gujarati Suvichar

2 years ago

આપણા દ્વારા કરાયેલા ખોટા કર્મો

આપણા દ્વારા
કરાયેલા ખોટા કર્મો જ,
ક્યારેક આપણા સારા કાર્યોમાં
નડતરરૂપ બને છે !!

Apana dvara
karayela khota karmo j,
kyarek apana sara karyoma
nadatarrup bane chhe !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

ભૂલોને સાથે લઈને ચાલવા થી

ભૂલોને સાથે લઈને
ચાલવા થી કશું નહીં મળે,
એમાંથી બોધપાઠ લઈને ભૂલી
જવામાં જ સાર છે !!

Bhulone sathe laine
chalva thi kashu nahi male,
emathi bodhapath laine bhuli
javama j sar chhe !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

કોઈને ગમવા માટે તનની સુંદરતા

કોઈને ગમવા માટે
તનની સુંદરતા જરૂરી હોઈ શકે,
પણ સતત ગમતા રહેવા માટે તો
મનની સુંદરતા જ જોઈએ !!

Koine gamava mate
tanani sundarata jaruri hoi shake,
pan satat gamata raheva mate to
manani sundarata j joie !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

આપણા દુઃખમાં આપણે પોતે જ

આપણા દુઃખમાં આપણે પોતે જ
આપણા સારથી બનવું પડશે સાહેબ,
આ યુગમાં કોઈ કૃષ્ણ નથી મળતા !!

Apana dukhama apane pote j
apana sarathi banavu padashe saheb,
aa yugama koi kr̥ushn nathi malata !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

કોણ કોના માટે કેટલું કિંમતી

કોણ કોના
માટે કેટલું કિંમતી છે,
એ સમય એક દિવસ જરૂર
બતાવી દે છે !!

Kon kona
mate ketlu kimati chhe,
e samay ek divas jarur
batavi de chhe !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

જયારે તમારું મન અંધ હોય,

જયારે
તમારું મન અંધ હોય,
ત્યારે આંખો હોવી
નકામી છે !!

Jayare
tamaru man andh hoy,
tyare ankho hovi
nakami chhe !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

રસ્તાઓ પણ થાકશે એક દિવસ

રસ્તાઓ પણ થાકશે
એક દિવસ તમને દોડાવીને,
શરત એ છે કે તમને વિશ્વાસ તમારા
કદમો પર હોવો જોઈએ !!

Rastao pan thakshe
ek divas tamane dodavine,
sharat e chhe ke tamane vishvas tamara
kadamo par hovo joie !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

ઈશ્વર અને સમય ધારે તે

ઈશ્વર અને
સમય ધારે તે કરે છે,
માણસ ખોટા ઘમંડમાં ફરે છે !!

Ishvar ane
samay dhare te kare chhe,
manas khota ghamandama fare chhe !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

search

About

Gujarati Suvichar

We have 1372 + Gujarati Suvichar with image. You can browse our quotes gujarati collection and can enjoy latest motivational quotes gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share suvichar in gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.