આજે ચાઇનીઝ લાઈટ વગર જે

આજે ચાઇનીઝ લાઈટ વગર જે
થોડું ઘણું અંધારું છે મારા ઘરમાં,
આવતી કાલે એ જ અંધારું મારા દેશના
અજવાળાનું કારણ બનશે !!

aaje chinese light vagar je
thodu ghanu andharu chhe mara gharma,
avati kale e j andharu mara deshana
ajavalanu karan banashe !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

વિચારો ગમે તેટલા સારા અને

વિચારો ગમે
તેટલા સારા અને ઊંચા હોય,
પણ જ્યાં સુધી એનો અમલ ના થાય
ત્યાં સુધી એની કોઈ જ કિંમત
નથી હોતી !!

vicharo game
tetala sara ane uncha hoy,
pan jya sudhi eno amal na thay
tya sudhi eni koi j kimat
nathi hoti !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

દવાઓથી અશક્ય લાગતું કામ, દુવાઓથી

દવાઓથી
અશક્ય લાગતું કામ,
દુવાઓથી થઇ જતું
હોય છે !!

davaothi
ashaky lagatu kam,
duvaothi thai jatu
hoy chhe !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

એ શબ્દોનું મહત્વ ઘટી જાય

એ શબ્દોનું
મહત્વ ઘટી જાય છે,
જેનો વારંવાર ઉપયોગ
થાય છે !!

e shabdonu
mahatv ghati jay chhe,
jeno varanvar upayog
thay chhe !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

એકલતા દુર કરવા પણ ખોટા

એકલતા દુર કરવા પણ
ખોટા લોકોની સંગત ના જ કરાય,
ગમે તેવી તરસ લાગી હોય તો પણ
ઝેર તો ના જ પીવાય !!

ekalata dur karava pan
khota lokoni sangat na j karay,
game tevi taras lagi hoy to pan
jer to na j pivay !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

જાતને બદલશો, તો આખું જગત

જાતને બદલશો,
તો આખું જગત બદલાઈ
જશે !!

jatane badalasho,
to akhu jagat badalai
jashe !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

જ્યાં તમારી વાતની કદર ના

જ્યાં તમારી
વાતની કદર ના થાય,
ત્યાં મૌન રહેવામાં જ
સમજદારી છે !!

jya tamari
vatani kadar na thay,
tya maun rahevama j
samjadari chhe !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

લોકો ખારાશ જોઇને કાંઠેથી જ

લોકો ખારાશ જોઇને
કાંઠેથી જ પાછા વળી ગયા,
બાકી ઊંડા ઉતર્યા હોત તો
મોતી પણ હતા જ !!

loko kharash joine
kanthethi j pacha vali gaya,
baki unda utarya hot to
moti pan hata j !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

વધારે પડતી EXPECTATIONS, માણસને હંમેશા

વધારે
પડતી EXPECTATIONS,
માણસને હંમેશા દુઃખી
જ કરે છે !!

vadhare
padati expectations,
mansane hamesha dukhi
j kare chhe !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

એક સ્ત્રીને તમારી સાથે, સ્ત્રી

એક સ્ત્રીને તમારી સાથે,
સ્ત્રી હોવાનો ભય ના લાગે,
એ જ પુરુષનું સાચું ચરિત્ર !!

Ek strine tamari sathe,
stri hovano bhay na lage,
e j purushanu sachu charitr !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

search

About

Gujarati Suvichar

We have 1378 + Gujarati Suvichar with image. You can browse our quotes gujarati collection and can enjoy latest motivational quotes gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share suvichar in gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.