મનનું રાઝ બધાને ના બતાવી

મનનું રાઝ બધાને
ના બતાવી દેવું જોઈએ કેમ કે
મિત્ર ક્યારે શત્રુ બની જાય
કંઈ કહી ના શકાય !!

mananu raj badhane
na batavi devu joie kem ke
mitr kyare shatru bani jay
kai kahi na shakay !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

જે પત્નીમાં સમજણ છે તે

જે પત્નીમાં
સમજણ છે તે જ સુખી છે,
બાકી વર્ષો સુધી વ્રત કરનારી પત્ની
આજે પણ દુઃખી જ  છે !!

je patnima
samajan chhe te j sukhi chhe,
baki varsho sudhi vrat karanari patni
aaje pan dukhi j  chhe !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

જયારે તમારું WORK તમારા MOOD

જયારે તમારું
WORK તમારા MOOD
કરતા વધારે IMPORTANT બની જશે,
ત્યારે તમને SUCCESSFUL થતા
કોઈ નહીં રોકી શકે !!

jayare tamaru
work tamaramood
karata vadhare important bani jashe,
tyare tamane successful thata
koi nahi roki shake !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

સમયનો માર સહન કરી રહ્યા

સમયનો માર
સહન કરી રહ્યા છો,
તો ગભરાઓ નહીં તમે
નીખરી રહ્યા છો !!

samayano mar
sahan kari rahya chho,
to gabharao nahi tame
nikhari rahya chho !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

ખિસ્સું ખાલી હોય તો પણ

ખિસ્સું ખાલી હોય તો
પણ સપના જોવા જોઈએ,
જેથી ખિસ્સું ભરેલું હોય ત્યારે એ
સપના પુરા કરી શકાય !!

khisu khali hoy to
pan sapana jova joie,
jethi khisu bharelu hoy tyare e
sapana pura kari shakay !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

ધીરજ એટલે રાહ જોવાની ક્ષમતા

ધીરજ એટલે રાહ
જોવાની ક્ષમતા નહીં,
પણ રાહ જોતી વખતે સ્વભાવને
કાબુમાં રાખવાની ક્ષમતા !!

dhiraj etale rah
jovani kshamata nahi,
pan rah joti vakhate svabhavane
kabuma rakhavani kshamata !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

જે થવાનું છે એ થઈને

જે થવાનું છે
એ થઈને જ રહેશે,
કિસ્મત જન્મ સમયે જ
નિશ્ચિત થઇ જાય છે !!

je thavanu chhe
e thaine j raheshe,
kismat janm samaye j
nischit thai jay chhe !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

લોકોના મો બંદ કરવા કરતા,

લોકોના મો
બંદ કરવા કરતા,
આપણા કાન બંદ કરી
લેવા સારા !!

lokona mo
band karava karata,
aapana kan band kari
leva sara !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

કંઈ કર્યા વગર એક જ

કંઈ કર્યા વગર
એક જ વસ્તુ આગળ
વધે છે અને એ
છે ઉંમર !!

kai karya
vgar ek j vastu aagal
vadhe chhe ane e
chhe ummar !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

સમય બહુ ધારદાર હોય છે,

સમય બહુ
ધારદાર હોય છે,
કપાઈ તો જાય છે પણ
ઘણુબધું કાપીને !!

samay bahu
dharadar hoy chhe,
kapai to jay chhe pan
ghanubadhu kapine !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

search

About

Gujarati Suvichar

We have 1378 + Gujarati Suvichar with image. You can browse our quotes gujarati collection and can enjoy latest motivational quotes gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share suvichar in gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.