વધારે વિચારવાનું બંધ કરો, અને

વધારે વિચારવાનું બંધ કરો,
અને એ દુનિયામાંથી બહાર આવો
જે હકીકતમાં છે જ નહીં !!

vadhare vicharavanu bandh karo,
ane e duniyamanthi bahar aavo
je hakikatama chhe j nahi !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

ઈશ્વર માનવીને લાયકાત કરતા વધારે

ઈશ્વર માનવીને લાયકાત
કરતા વધારે સુખ નથી આપતો,
તો સહનશક્તિ કરતા વધારે
દુખ પણ નથી આપતો !!

ishvar manavine layakat
karata vadhare sukh nathi apato,
to sahanashakti karata vadhare
dukh pan nathi apato !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

મને એવી સાસુ જોઈએ છે,

મને એવી
સાસુ જોઈએ છે,
જે એના દીકરાથી વધારે
મને લાડ લડાવે !!

mane evi
sasu joie chhe,
je ena dikarathi vadhare
mane lad ladave !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

વહેલા મોડો ઈશ્વર તને મોકલશે

વહેલા મોડો ઈશ્વર
તને મોકલશે સફળતાનો FAX,
સપનાઓ જોવા પર ક્યાં કોઈ
દિવસ લાગ્યો છે TAX !!

vahela modo isvar
tane mokalashe safalatano fax,
sapanao jova par kya koi
divas lagyo chhe tax !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

જીવનમાં સુખી થવું હોય તો,

જીવનમાં
સુખી થવું હોય તો,
તમારી પોતાની જાત
સિવાય બીજા કોઈ પાસે
અપેક્ષા રાખવી નહીં.

jivanama
sukhi thavu hoy to,
tamari potani jat
sivay bija koi pase
apeksha rakhavi nahi.

Gujarati Suvichar

3 years ago

વાસણો પર નામ લખવાનું મશીન

વાસણો પર નામ લખવાનું
મશીન ના શોધાયું હોત ને,
તો આજે કેટલાય પરિવાર
સાથે હોત !!

vasano par nam lakhavanu
mashin na shodhayu hot ne,
to aje ketalay parivar
sathe hot !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

ખોટી જગ્યાએ વિશ્વાસ ન કરવો,

ખોટી જગ્યાએ
વિશ્વાસ ન કરવો,
અને સાચી જગ્યાએ
વિશ્વાસઘાત ન કરવો !!

khoti jagyae
vishvas na karavo,
ane sachi jagyae
vishvasaghat na karavo !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

જે બધાના મિત્ર હોય છે,

જે બધાના મિત્ર હોય છે,
એ વાસ્તવમાં કોઈના
મિત્ર નથી હોતા !!

je badhan mitr hoy chhe,
e vastavama koina
mitr nathi hota !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

વધુ પડતું આગળ ના થવું,

વધુ પડતું
આગળ ના થવું,
કેમ કે પુસ્તકનું આગળનું
પાનું જ સૌથી વધારે
ઇગ્નોર થતું હોય છે !!

vadhu padatu
agal na thavu,
kem ke pustakanu agalanu
panu j sauthi vadhare
ignor thatu hoy chhe !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

પ્રશંસાની ભૂખી વ્યક્તિ એ સાબિત

પ્રશંસાની ભૂખી
વ્યક્તિ એ સાબિત કરે છે,
કે પોતે યોગ્યતા માટે
કંગાળ છે !!

prashansani bhukhi
vyakti e sabit kare chhe,
ke pote yogyata mate
kangal chhe !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

search

About

Gujarati Suvichar

We have 1378 + Gujarati Suvichar with image. You can browse our quotes gujarati collection and can enjoy latest motivational quotes gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share suvichar in gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.