જયારે લોકોને તમારી વાત લપ

જયારે લોકોને
તમારી વાત લપ લાગે,
ત્યારે વાતને અટકાવી
દેવી જ યોગ્ય છે !!

jayare lokone
tamari vat lap lage,
tyare vatane atakavi
devi j yogy chhe !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

જે ભૂલમાંથી આપણે કંઈ શીખતા

જે ભૂલમાંથી
આપણે કંઈ શીખતા નથી,
એજ આપણા જીવનની સૌથી
મોટી ભૂલ હોય છે !!

je bhulamanthi
apane kai shikhata nathi,
ej apana jivanani sauthi
moti bhul hoy chhe !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

એક વાત હંમેશા યાદ રાખજો,

એક વાત
હંમેશા યાદ રાખજો,
ગમે તેવા મોટા કામની
શરૂઆત એક નાના વિચારથી
જ થાય છે !!

ek vat
hammesha yad rakhajo,
game teva mota kamani
sharuat ek nana vicharathi
j thay chhe !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

બદનામીની બીક તો એને હોય

બદનામીની
બીક તો એને હોય દોસ્ત,
જેનામાં નામ કમાવાની
હિંમત ના હોય.

badanamini
bik to ene hoy dost,
jenama nam kamavani
himmat na hoy.

Gujarati Suvichar

3 years ago

કર્મ જ હોય જો કાળા,

કર્મ જ
હોય જો કાળા,
તો પછી શું કરે
માળા !!

karm j
hoy jo kala,
to pachi shun kare
mala !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

કોણ સાચું છે એ વાત

કોણ સાચું છે
એ વાત મહત્વની નથી,
પણ શું સાચું છે એ વાત
મહત્વની છે !!

kon sachhu chhe
e vat mahatvani nathi,
pan shun sachhu chhe e vat
mahatvani chhe !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

સંસ્કારની ખાલી વાતો હોય છે,

સંસ્કારની
ખાલી વાતો હોય છે,
સાચી હકીકત તો બસ
વ્યક્તિનાસંપર્કમાં આવવાથી
જ ખબર પડે છે !!

sanskarani
khali vato hoy chhe,
sachi hakikat to bas
vyaktinasamparkama avavathi
j khabar pade chhe !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

કોઇના સમ ખાવાથી કોઇ મરી

કોઇના સમ ખાવાથી
કોઇ મરી નથી જાતું પણ,
તમે તેની કેટલી ઈજ્જત કરો
છો તે મપાઇ જાય છે !!

koina sam khavathi
koi mari nathi jatu pan,
tame teni ketali ijjat karo
chho te mapai jay chhe !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

કોઈપણ વ્યક્તિને વધારે સુધારવા જશો,

કોઈપણ વ્યક્તિને
વધારે સુધારવા જશો,
તો એ દુશ્મન બની જશે.

koipan vyaktine
vadhare sudharava jasho,
to e dusman bani jashe.

Gujarati Suvichar

3 years ago

આંખમાં અહમનો મોતિયો આવ્યા પછી,

આંખમાં અહમનો
મોતિયો આવ્યા પછી,
સત્ય ઝાંખું જ દેખાય છે.

ankhama ahamano
motiyo avya pachi,
saty zankhu j dekhay chhe.

Gujarati Suvichar

3 years ago

search

About

Gujarati Suvichar

We have 1378 + Gujarati Suvichar with image. You can browse our quotes gujarati collection and can enjoy latest motivational quotes gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share suvichar in gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.