નમ્રતા વગરનો માણસ, પાણી વગરની

નમ્રતા વગરનો માણસ,
પાણી વગરની નદી જેવો
હોય છે !!

namrat vagarano manas,
pani vagarani nadi jevo
hoy chhe !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

નિષ્ફળતા એ વાતનો પુરાવો છે,

નિષ્ફળતા
એ વાતનો પુરાવો છે,
કે તમે હજુ પ્રયત્ન કરવાનું
છોડ્યું નથી !!

nishfalata
e vatano puravo chhe,
ke tame haju prayatn karavanu
chhodyu nathi !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

મિત્રો ક્યારેય કોઈને બીજા સાથે

મિત્રો ક્યારેય કોઈને
બીજા સાથે ના સરખાવતા,
કેમ કે બધા પોતાની રીતે
બરાબર જ હોય છે !!

mitro kyarey koine
bija sathe na sarakhavata,
kem ke badha potani rite
barabar j hoy chhe !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

મૌન એટલે સૌથી અઘરી દલીલ,

મૌન એટલે
સૌથી અઘરી દલીલ,
જેનો પ્રતિકાર કરવો
સૌથી મુશ્કિલ !!

maun etale
sauthi aghari dalil,
jeno pratikar karavo
sauthi muskil !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

સારા અને મીઠા ફળોને, હંમેશા

સારા અને મીઠા ફળોને,
હંમેશા કીડા ખાઈ જાય છે !!

sara ane mitha falone,
hammesha kida khai jay chhe !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

ઉપર ચઢવા માટે કોઈના ટેકા

ઉપર ચઢવા
માટે કોઈના ટેકા કરતા,
પડીને પાછા ઉભા થવાની
હિંમત વધારે જરૂરી છે !!

upar chadhava
mate koina teka karata,
padine pacha ubha thavani
himmat vadhare jaruri chhe !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

જ્યાં સુધી શિક્ષણનું મહત્વ ફક્ત

જ્યાં સુધી શિક્ષણનું મહત્વ
ફક્ત નોકરી મેળવવાનું જ હશે,
ત્યાં સુધી દેશમાં નોકર જ
જન્મશે માલિક નહી !!

jya sudhi shikshananu mahatv
fakt nokari melavavanu j hashe,
tya sudhi deshama nokar j
janmashe malik nahi !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

વ્યક્તિઓની બોલવાની મીઠાશ, કામ પૂરું

વ્યક્તિઓની
બોલવાની મીઠાશ,
કામ પૂરું થતા જ કડવી
થઇ જાય છે !!

vyaktioni
bolavani mithash,
kam puru thata j kadavi
thai jay chhe !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

તમારા વિશે ખરાબ એ જ

તમારા વિશે
ખરાબ એ જ વિચારી શકે,
જે તમારી બરાબરી
ના કરી શકે !!

tamaar vishe
kharab e j vichari shake,
je tamari barabari
na kari shake !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

ગુસ્સામાં કરેલો ફેંસલો, વ્યક્તિને પોતાને

ગુસ્સામાં
કરેલો ફેંસલો,
વ્યક્તિને પોતાને જ
નુકશાન કરે છે !!

gussama
karelo fensalo,
vyaktine potane j
nukashan kare chhe !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

search

About

Gujarati Suvichar

We have 1378 + Gujarati Suvichar with image. You can browse our quotes gujarati collection and can enjoy latest motivational quotes gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share suvichar in gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.