બીજાનું પાણી માપવાની હિમ્મત ત્યારેજ

બીજાનું પાણી માપવાની
હિમ્મત ત્યારેજ કરવી,
જયારે ખુદને તરતા
આવડતું હોય !!

bijanu pani mapavani
himmat tyarej karavi,
jayare khudane tarata
avadatu hoy !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

ત્રણ કુળ ની લાજ છે

ત્રણ કુળ ની લાજ છે દીકરી,
માવતર, મોસાળ ને સાસરુ !!
🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏

tran kul ni laj chhe dikari,
mavatar, mosal ne sasaru !!
🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏

Gujarati Suvichar

3 years ago

પ્રગતિ ભલે ધીમી થાય પણ

પ્રગતિ ભલે ધીમી થાય
પણ ઈમાનદારી રાખજો કારણ કે,
કેરી કેમિકલથી પાકે ને આંબે પાકે
એમાં ઘણો ફેર પડે છે !!

pragati bhale dhimi thay
pan imanadari rakhajo karan ke,
keri kemikalathi pake ne ambe pake
ema ghano fer pade chhe !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

ભગવાન છે ને, બધું સારું

ભગવાન છે ને,
બધું સારું કરી દેશે !!

bhagavan chhe ne,
badhu saru kari deshe !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

જે સમસ્યાનો કોઈ ના હોય

જે સમસ્યાનો
કોઈ ના હોય ઉપાય,
એનો હલ બસ
ૐ નમ: શિવાય !!

je samasyano
koi na hoy upay,
eno hal bas
om nam: shivay !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

પલટીને તું પાછળ ના જો,

પલટીને તું પાછળ ના જો,
લક્ષ્ય તારી સામે છે બસ
તું આગળ જો !!

palatine tu pachal na jo,
lakshy tari same chhe bas
tu agal jo !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

કોઈ આપણી લાગણીની કીમત ઓછી

કોઈ આપણી લાગણીની
કીમત ઓછી આંકે તૂ મૂંઝાવું નહીં,
કેમ કે ભંગારના વેપારીને સોનાની
પરખ નથી હોતી !!

koi apani laganini
kimat ochi anke tu munzavu nahi,
kem ke bhangaran veparine sonani
parakh nathi hoti !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

પાપ ચોક્કસપણે ખરાબ છે, પણ

પાપ ચોક્કસપણે ખરાબ છે,
પણ એનાથીયે ખરાબ છે
પુણ્યનું અભિમાન !!

pap chokkasapane kharab chhe,
pan enathiye kharab chhe
punyanu abhiman !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

આવતીકાલે પહાડ ખસેડવો હોય, તો

આવતીકાલે
પહાડ ખસેડવો હોય,
તો આજે પત્થરો ખસેડવાની
શરૂઆત કરવી પડે !!

avatikale
pahad khasedavo hoy,
to aje pattharo khasedavani
sharuat karavi pade !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

ખામી તો દરેક માણસમાં હોય

ખામી તો
દરેક માણસમાં હોય જ,
પણ દરેક જણને કુદરત
કંઇક તો ભેટ આપે જ !!

khami to
darek manasama hoy j,
pan darek janane kudarat
kaik to bhet ape j !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

search

About

Gujarati Suvichar

We have 1378 + Gujarati Suvichar with image. You can browse our quotes gujarati collection and can enjoy latest motivational quotes gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share suvichar in gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.