શરીર ભલે ગમે એવું હોય,

શરીર ભલે ગમે એવું હોય,
પણ માનવતા એ માણસનો
સૌથી શ્રેષ્ઠ ગુણ છે સાહેબ !!

sarir bhale game evu hoy,
pan manavata e manasano
sauthi sreshth gun chhe saheb !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

સ્વભાવ હંમેશા કાળા પેન્ટ જેવો

સ્વભાવ હંમેશા કાળા
પેન્ટ જેવો હોવો જોઈએ,
ગમે તે શર્ટ હોય એમાં
ભળી જ જાય !!

svabhav hammesha kala
pent jevo hovo joie,
game te shart hoy ema
bhali j jay !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

જીવનમાં સફળ થવા બે વાત

જીવનમાં સફળ થવા
બે વાત હંમેશા યાદ રાખવી,
અપેક્ષાઓને આંખમાં અને મહત્વકાંક્ષાને
માપમાં રાખવી !!

jivanama safal thava
be vat hammesha yad rakhavi,
apekshaone ankhama ane mahatvakankshane
mapama rakhavi !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

શંકા કરીને બરબાદ થવું એના

શંકા કરીને
બરબાદ થવું એના કરતા,
વિશ્વાસ રાખીને લુંટાઈ
જવું વધારે સારું !!

sank karine
barabad thavu en karata,
vishvas rakhine luntai
javu vadhare saru !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

ભગવદ ગીતા ફક્ત હિંદુઓ માટે

ભગવદ ગીતા
ફક્ત હિંદુઓ માટે જ નથી,
કેમ કે દવાનો કોઈ ધર્મ
નથી હોતો !!

bhagavad gita
fakt hinduo mate j nathi,
kem ke davano koi dharm
nathi hoto !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

મંજિલ મળશે જ તું ચાલ

મંજિલ મળશે જ
તું ચાલ તો ખરો,
રસ્તો બની જશે તું કંઇક
કર તો ખરો !!

manjil malashe j
tu chal to kharo,
rasto bani jashe tu kaik
kar to kharo !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

વધતી જતી સમજણ, જીવનને મૌન

વધતી
જતી સમજણ,
જીવનને મૌન તરફ
લઇ જાય છે !!

vadhati
jati samajan,
jivanane maun taraf
lai jay chhe !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

અમુક વસ્તુ એવી પણ હોય

અમુક વસ્તુ
એવી પણ હોય છે,
જે તમારા નસીબમાં નથી
પણ છે તો તમારી જ !!

amuk vastu
evi pan hoy chhe,
je tamara nasibama nathi
pan chhe to tamari j !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

ખોટાને ખોટું કેહવાની ક્ષમતા તમારામાં

ખોટાને ખોટું કેહવાની
ક્ષમતા તમારામાં નથી તો,
તમારી અંદરની બધીજ
પ્રતિભા વ્યર્થ છે !!
🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏

khotane khotu kehavani
kshamata tamarama nathi to,
tamari andarani badhij
pratibha vyarth chhe !!
🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏

Gujarati Suvichar

3 years ago

અમીર લોકો પૈસા માટે નહીં,

અમીર લોકો
પૈસા માટે નહીં,
પરંતુ પૈસા એમના માટે
કામ કરે છે !!

amir loko paisa mate nahi,
parantu paisa emana mate
kam kare chhe !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

search

About

Gujarati Suvichar

We have 1378 + Gujarati Suvichar with image. You can browse our quotes gujarati collection and can enjoy latest motivational quotes gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share suvichar in gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.