Teen Patti Master Download
સૌથી મોટો ગુરુ ઠોકર છે

સૌથી મોટો
ગુરુ ઠોકર છે દોસ્ત,
એ આવતી જશે ને
તમે શીખતા જશો !!

sauthi moto
guru thokar chhe dost,
e avati jashe ne
tame shikhata jasho !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

તમે માળા બદલો, મંદિર બદલો

તમે માળા બદલો,
મંદિર બદલો કે ભગવાન બદલો,
પણ સારા પરિણામ માટે એકવાર
તમારા વિચાર બદલો !!

tame mala badalo,
mandir badalo ke bhagavan badalo,
pan sara parinam mate ekavar
tamara vichar badalo !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

શ્રેષ્ઠ માનવતા એટલે, ઢંઢેરો પીટ્યા

શ્રેષ્ઠ માનવતા એટલે,
ઢંઢેરો પીટ્યા વગર
કરાતી મદદ !!

sreshth manavata etale,
dhandhero pitya vagar
karati madad !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

મેળવવા કરતા, ટકાવવું એ જ

મેળવવા કરતા,
ટકાવવું એ જ આવડત છે !!

melavav karata,
takavavu e j avadat chhe !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

જે વાતો તમને તકલીફ આપે

જે વાતો તમને
તકલીફ આપે છે,
એ જ તમને તાલીમ
પણ આપે છે !!

je vato tamane
takalif ape chhe,
e j tamane talim
pan ape chhe !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

કોઈની ખુશી માટે, આપને નિમિત

કોઈની ખુશી માટે,
આપને નિમિત બનીએ
એ જ શ્રેષ્ઠ કર્મ !!

koini khushi mate,
apane nimit banie
e j sreshth karm !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

શરીર ભલે ગમે એવું હોય,

શરીર ભલે ગમે એવું હોય,
પણ માનવતા એ માણસનો
સૌથી શ્રેષ્ઠ ગુણ છે સાહેબ !!

sarir bhale game evu hoy,
pan manavata e manasano
sauthi sreshth gun chhe saheb !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

સ્વભાવ હંમેશા કાળા પેન્ટ જેવો

સ્વભાવ હંમેશા કાળા
પેન્ટ જેવો હોવો જોઈએ,
ગમે તે શર્ટ હોય એમાં
ભળી જ જાય !!

svabhav hammesha kala
pent jevo hovo joie,
game te shart hoy ema
bhali j jay !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

જીવનમાં સફળ થવા બે વાત

જીવનમાં સફળ થવા
બે વાત હંમેશા યાદ રાખવી,
અપેક્ષાઓને આંખમાં અને મહત્વકાંક્ષાને
માપમાં રાખવી !!

jivanama safal thava
be vat hammesha yad rakhavi,
apekshaone ankhama ane mahatvakankshane
mapama rakhavi !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

શંકા કરીને બરબાદ થવું એના

શંકા કરીને
બરબાદ થવું એના કરતા,
વિશ્વાસ રાખીને લુંટાઈ
જવું વધારે સારું !!

sank karine
barabad thavu en karata,
vishvas rakhine luntai
javu vadhare saru !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

search

About

Gujarati Suvichar

We have 1374 + Gujarati Suvichar with image. You can browse our quotes gujarati collection and can enjoy latest motivational quotes gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share suvichar in gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.