પ્રગતી માટે પગથીયું જાતે જ

પ્રગતી માટે પગથીયું
જાતે જ ચડવું પડશે,
બીજાના ખભે ચડીને તો
સ્મશાને જવાય !!
🌿🌿🌿🌿🌿🌿🌿🌿

pragati mate pagathiyu
jate j chadavu padashe,
bijana khabhe chadine to
smashane javay !!
🌿🌿🌿🌿🌿🌿🌿🌿

Gujarati Suvichar

3 years ago

દુનિયામાં જો કોઈ સમયસર આવે

દુનિયામાં જો કોઈ
સમયસર આવે તો તે
ખુદ સમય છે,
પછી તે સારો હોય
કે ખરાબ !!

duniyama jo koi
samayasar ave to te
khud samay chhe,
pachi te saro hoy
ke kharab !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

જો ઉપરવાળાથી તમારા સંબંધ મજબુત

જો ઉપરવાળાથી
તમારા સંબંધ મજબુત હશે,
તો જમીનવાળા તમારું કંઈ
નહીં બગાડી શકે !!

jo uparavalathi
tamara sambandh majabut hashe,
to jaminavala tamaru kai
nahi bagadi shake !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

બસ એ ઉપરવાળા પર ભરોસો

બસ એ
ઉપરવાળા પર ભરોસો રાખજો,
જેણે આજ સુધી તમને ઝૂકવા
નથી દીધા એ આગળ પણ
તમને ઝૂકવા નહીં દે !!

bas e
uparavala par bharoso rakhajo,
jene aj sudhi tamane jhukava
nathi didha e agal pan
tamane jhukava nahi de !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

સારું ના કરી શકો તો

સારું ના કરી
શકો તો કંઈ નહીં,
કોઈનું ખોટું કરવાનું
ક્યારેય ના વિચારશો !!

saru na kari
shako to kai nahi,
koinu khotu karavanu
kyarey na vicharasho !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

માણસના શબ્દ અને નજર, સંસ્કારનું

માણસના
શબ્દ અને નજર,
સંસ્કારનું પહેલું
પ્રમાણપત્ર છે !!

manasana
shabd ane najar,
sanskaranu pahelu
pramanapatr chhe !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

વધારે નમશો તો પછી કોઈ

વધારે નમશો તો પછી
કોઈ ગણકારશે નહીં,
તમારા સાચા હોવા છતાં
કોઈ સ્વીકારશે નહીં !!

vadhare namasho to pachi
koi ganakarashe nahi,
tamara sacha hova chata
koi svikarashe nahi !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

થોડું બોલીને શબ્દોમાં વજન રાખશો

થોડું બોલીને
શબ્દોમાં વજન રાખશો ને સાહેબ,
તો કોઈ ક્યારેય તમારી ડીગ્રી
પૂછવાની હિંમત નહીં કરે !!

thodu boline
shabdoma vajan rakhasho ne saheb,
to koi kyarey tamari digri
puchavani himmat nahi kare !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

સારી વસ્તુ એને જ મળે

સારી વસ્તુ એને
જ મળે છે જે રાહ જુએ છે,
ના ભાઈ ના,
સારી વસ્તુ એને મળે
જ પ્રયત્ન કરે છે !!

sari vastu ene
j male chhe je rah jue chhe,
na bhai na,
sari vastu ene male
j prayatn kare chhe !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

જો દરેક ઈંટમાં અભિમાન હોત,

જો દરેક
ઈંટમાં અભિમાન હોત,
તો આજે એક પણ દીવાલ
ન હોત !!

jo darek
intama abhiman hot,
to aje ek pan dival
n hot !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

search

About

Gujarati Suvichar

We have 1378 + Gujarati Suvichar with image. You can browse our quotes gujarati collection and can enjoy latest motivational quotes gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share suvichar in gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.