દુઃખ સહન કરવાથી જ માણસને,

દુઃખ સહન
કરવાથી જ માણસને,
જિંદગીમાં સુખની કિંમત
સમજાય છે !!

dukh sahan
karavathi j manasane,
jindagima sukhani kimmat
samajay chhe !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

ભગવાને નશીબ કોઈનું ખરાબ લખ્યું

ભગવાને નશીબ કોઈનું
ખરાબ લખ્યું જ નથી હોતું સાહેબ,
એ આપણને દુઃખ આપીને ખોટા
રસ્તેથી પાછા વાળવા
માંગતો હોય છે !!

bhagavane nashib koinu
kharab lakhyu j nathi hotu saheb,
e aapanane dukh aapine khota
rastethi pacha valava
mangato hoy chhe !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

દરેક બાળક એવો સંદેશ લઈને

દરેક બાળક એવો
સંદેશ લઈને આવે છે કે,
ભગવાન હજુ માણસથી
નિરાશ નથી થયા !!

darek balak evo
sandesh laine ave chhe ke,
bhagavan haju manasathi
nirash nathi thaya !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

ભેગા કરીશું બોર તો કામ

ભેગા કરીશું
બોર તો કામ આવશે,
ક્યારેક અમારી ઝુંપડીએ
પણ રામ આવશે !!

bhega karishu
bor to kam avashe,
kyarek amari jhumpadie
pan ram avashe !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

એકલા ઉભા રહેવાની તાકાત રાખો,

એકલા ઉભા
રહેવાની તાકાત રાખો,
પછી ભલે આખી દુનિયા
તમારા વિરોધમાં હોય !!

ekala ubha
rahevani takat rakho,
pachi bhale akhi duniya
tamara virodhama hoy !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

એક્સેપ્ટ કરતા શીખી જાઓ, જિંદગી

એક્સેપ્ટ કરતા શીખી જાઓ,
જિંદગી તમને રીસ્પેક્ટ આપશે !!

exept karata shikhi jao,
jindagi tamane respect apashe !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

ક્યારેય બીજાને સંભળાવવા માટે તમારો

ક્યારેય બીજાને સંભળાવવા
માટે તમારો અવાજ ઊંચો ના કરો,
પણ પોતાને એટલા ઊંચા બનાવો
કે લોકો તમારો અવાજ સાંભળવા
તમારી રાહ જુવે !!

kyarey bijane sambhalavava
mate tamaro avaj uncho na karo,
pan potane etala uncha banavo
ke loko tamaro avaj sambhalava
tamari rah juve !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

તમે સારા વ્યક્તિ છો એનો

તમે સારા વ્યક્તિ છો
એનો અર્થ એ નથી,
કે તમે લોકોનું ખરાબ વર્તન
સહન કરી લેશો !!

tame sara vyakti chho
eno arth e nathi,
ke tame lokonu kharab vartan
sahan kari lesho !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

વહેલા જાગવું હંમેશા ફાયદાકારક રહે

વહેલા જાગવું
હંમેશા ફાયદાકારક રહે છે,
પછી એ ઊંઘમાંથી હોય
કે વહેમમાંથી !!

vahela jagavu
hammesha fayadakarak rahe chhe,
pachi e unghamathi hoy
ke vahemamathi !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

દિલથી નમવું પડે, ખાલી માથું

દિલથી નમવું પડે,
ખાલી માથું નમાવવાથી
ભગવાન નથી મળતા !!

dilathi namavu pade,
khali mathu namavavathi
bhagavan nathi malata !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

search

About

Gujarati Suvichar

We have 1378 + Gujarati Suvichar with image. You can browse our quotes gujarati collection and can enjoy latest motivational quotes gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share suvichar in gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.