સમજણ એ નથી કે તમે

સમજણ એ નથી
કે તમે કેટલું સમજો છો,
સમજણ એ છે કે ખરા સમયે
તમે કેટલું સમજો છો !!

samajan e nathi
ke tame ketalu samajo chho,
samajan e chhe ke khara samaye
tame ketalu samajo chho !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

દુનિયામાં સૌથી શક્તિશાળી માણસ એ

દુનિયામાં સૌથી
શક્તિશાળી માણસ એ છે,
જેનો પોતાની જાત
પર કાબુ છે !!

duniyama sauthi
shaktishali manas e chhe,
jeno potani jat
par kabu chhe !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

સાચો માણસ એજ છે જે

સાચો માણસ એજ છે
જે નાના માણસોની કદર કરે,
કેમ કે દિલતો બધા પાસે
હોય છે પણ દિલદાર બધા
નથી હોતા !!

sacho manas ej chhe
je nana manasoni kadar kare,
kem ke dilato badha pase
hoy chhe pan dildar badha
nathi hota !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

નફરતોને બાળશો તો, પ્રેમ ની

નફરતોને બાળશો તો,
પ્રેમ ની રોશની થશે,
માણસો તો જયારે પણ બળશે
એમની તો રાખ જ થશે !!

nafaratone balasho to,
prem ni roshani thashe,
manaso to jayare pan balashe
emani to rakh j thashe !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

તમે ના બોલો, તમારા કામને

તમે ના બોલો,
તમારા કામને બોલવા દો !!

tame na bolo,
tamara kamane bolava do !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

જે વ્યક્તિ માળા ફેરવતો હોય,

જે વ્યક્તિ
માળા ફેરવતો હોય,
એ ક્યારેય કોઈનો
માળો ના વિખે !!

je vyakti
mala feravato hoy,
e kyarey koino
malo na vikhe !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

પાત્ર પાત્રમાં ફેર હોય છે

પાત્ર પાત્રમાં
ફેર હોય છે સાહેબ,
એટલે જ તો ગાય ઘાસ ખાઈને
દૂધ આપે છે અને સાપ દૂધ પીને
પણ ઝેર જ આપે છે !!

patr patrama
fer hoy chhe saheb,
etale j to gay ghas khaine
dudh ape chhe ane sap dudh pine
pan jher j ape chhe !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

તારા તો ઘણા છે આકાશમાં

તારા તો ઘણા છે
આકાશમાં સાહેબ,
પણ ચમકે એ જ છે જે
અંધારામાં નીકળે છે !!

tara to ghana chhe
aakashama saheb,
pan chamake e j chhe je
andharama nikale chhe !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

જ્યાં Trust હોય ને, ત્યાં

જ્યાં Trust હોય ને,
ત્યાં Promise ની
જરૂર જ નથી !!

jya trust hoy ne,
tya promise ni
jarur j nathi !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

તમારી સમસ્યાનું નિરાકરણ તમે જાતે

તમારી સમસ્યાનું નિરાકરણ
તમે જાતે જ શોધો સાહેબ,
કેમ કે દુનિયા સલાહ જ
આપશે સાથ નહીં !!

tamari samasyanu nirakaran
tame jate j shodho saheb,
kem ke duniya salah j
apashe sath nahi !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

search

About

Gujarati Suvichar

We have 1378 + Gujarati Suvichar with image. You can browse our quotes gujarati collection and can enjoy latest motivational quotes gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share suvichar in gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.