Teen Patti Master Download
દેવું થાય એટલું ખર્ચવું નહીં,

દેવું થાય
એટલું ખર્ચવું નહીં,
અને ભાવી પેઢી આળસુ થાય
એટલું બચાવવું નહીં !!

devu thay
etalu kharchavu nahi,
ane bhavi pedhi aalasu thay
etalu bachavavu nahi !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

જે લોકોને ભૂતકાળમાં જીવવાની ટેવ

જે લોકોને ભૂતકાળમાં
જીવવાની ટેવ હોય છે,
એ લોકો પોતાનું ભવિષ્ય જાતે
જ બરબાદ કરી રહ્યા છે !!

je lokone bhutakalama
jivavani tev hoy chhe,
e loko potanu bhavishy jate
j barabad kari rahya chhe !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

શંકાનો નકશો લઈને બધાને શ્રદ્ધા

શંકાનો નકશો લઈને
બધાને શ્રદ્ધા સુધી જવું છે સાહેબ,
પગમાં પાપની ધૂળ છે છતાંય
સ્વર્ગ સુધી જવું છે !!

sankano nakasho laine
badhane sraddh sudhi javu chhe saheb,
pagama papani dhul chhe chatany
svarg sudhi javu chhe !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

સાચો માણસ કદાચ ક્રોધી હશે,

સાચો માણસ
કદાચ ક્રોધી હશે,
પણ કપટી તો નહીં
જ હોય !!

sacho manas
kadach krodhi hashe,
pan kapati to nahi
j hoy !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

જો પોતાની જાત પર વિશ્વાસ

જો પોતાની જાત
પર વિશ્વાસ હોય ને,
તો બંધ દરવાજો પણ એક
રસ્તો બની જાય સાહેબ !!

jo potani jat
par vishvas hoy ne,
to bandh daravajo pan ek
rasto bani jay saheb !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

મેં નીચે પડીને પણ જોયું

મેં નીચે
પડીને પણ જોયું છે,
હે ભગવાન ! તારા સિવાય
કોઈ નથી આવતું ઉભા કરવા !!

me niche
padine pan joyu chhe,
he bhagavan! tara sivay
koi nathi avatu ubha karava !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

સમજણ એ નથી કે તમે

સમજણ એ નથી
કે તમે કેટલું સમજો છો,
સમજણ એ છે કે ખરા સમયે
તમે કેટલું સમજો છો !!

samajan e nathi
ke tame ketalu samajo chho,
samajan e chhe ke khara samaye
tame ketalu samajo chho !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

દુનિયામાં સૌથી શક્તિશાળી માણસ એ

દુનિયામાં સૌથી
શક્તિશાળી માણસ એ છે,
જેનો પોતાની જાત
પર કાબુ છે !!

duniyama sauthi
shaktishali manas e chhe,
jeno potani jat
par kabu chhe !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

સાચો માણસ એજ છે જે

સાચો માણસ એજ છે
જે નાના માણસોની કદર કરે,
કેમ કે દિલતો બધા પાસે
હોય છે પણ દિલદાર બધા
નથી હોતા !!

sacho manas ej chhe
je nana manasoni kadar kare,
kem ke dilato badha pase
hoy chhe pan dildar badha
nathi hota !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

નફરતોને બાળશો તો, પ્રેમ ની

નફરતોને બાળશો તો,
પ્રેમ ની રોશની થશે,
માણસો તો જયારે પણ બળશે
એમની તો રાખ જ થશે !!

nafaratone balasho to,
prem ni roshani thashe,
manaso to jayare pan balashe
emani to rakh j thashe !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

search

About

Gujarati Suvichar

We have 1374 + Gujarati Suvichar with image. You can browse our quotes gujarati collection and can enjoy latest motivational quotes gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share suvichar in gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.