Teen Patti Master Download
ઘણીવાર નવો રસ્તો મેળવવા, ભૂલા

ઘણીવાર
નવો રસ્તો મેળવવા,
ભૂલા પડવું પણ જરૂરી
છે સાહેબ !!

ghanivar
navo rasto melavava,
bhula padavu pan jaruri
chhe saheb !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

પાણીને પણ તરવું હોય તો

પાણીને
પણ તરવું હોય
તો બરફ બનવું જ પડે છે,
એવી જ રીતે સુખી બનવું
હોય તો જુનું ભૂલી નવું
સ્વીકારવું જ પડે !!

panine
pan taravu hoy
to baraf banavu j pade chhe,
evi j rite sukhi banavu
hoy to junu bhuli navu
svikaravu j pade !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

હાથની લકીરોની લાલચમાં ના આવતા

હાથની લકીરોની
લાલચમાં ના આવતા સાહેબ,
જ્યોતિષની દુકાનમાં નસીબ
નથી વેચાતું !!

hathani lakironi
lalach ma na aavata saheb,
jyotish ni dukanama nasib
nathi vechatu !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

તકલીફના પહેલા બે અક્ષરમાં જ

તકલીફના પહેલા બે
અક્ષરમાં જ તક છુપાયેલી છે,
માટે તકલીફ પડે તો તેમાંથી તક
શોધતા શીખી લો સાહેબ !!

takalifana pahela be
aksharama j tak chhupayeli chhe,
mate takalif pade to tema thi tak
shodhata shikhi lo saheb !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

જ્યાં વિશ્વાસ હોય ત્યાં ડર

જ્યાં વિશ્વાસ હોય
ત્યાં ડર કઈ વાતનો વળી,
ને જ્યાં ડર હોય ત્યાં વિશ્વાસ
હોતો જ નથી !!

jya vishvas hoy
tya dar kai vatano vali,
ne jya dar hoy tya vishvas
hoto j nathi !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

સત્ય હંમેશા શાંત હોય છે,

સત્ય
હંમેશા શાંત હોય છે,
ઘોંઘાટ તો બસ અસત્યનો
હોય છે !!

saty
hammesha shant hoy chhe,
ghonghat to bas asatyano
hoy chhe !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

બુદ્ધિમાન ચુપ રહે છે, સમજદાર

બુદ્ધિમાન ચુપ રહે છે,
સમજદાર બોલે છે અને
મુર્ખાઓ દલીલ કરે છે !!

buddhiman chhup rahe chhe,
samajadar bole chhe ane
murkhao dalil kare chhe !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

બધા માનતા હોય એમાં માનવું

બધા માનતા હોય
એમાં માનવું એ માન્યતા,
કોઈ ના માનતું હોય એમાં
માનવું એનું નામ વિશ્વાસ !!

badha manata hoy
ema manavu e manyata,
koi na manatu hoy ema
manavu enu nam vishvas !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

બધાયે સ્વાર્થમાં એક જ હિસાબ

બધાયે સ્વાર્થમાં
એક જ હિસાબ લાગે છે,
ન આપે સુખ તો ભગવાન
પણ ખરાબ લાગે છે !!

badhaye svarthama
ek j hisab lage chhe,
n aape sukh to bhagavan
pan kharab lage chhe !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

લીધેલી સેવા ક્યારેય ભૂલવી નહીં,

લીધેલી સેવા
ક્યારેય ભૂલવી નહીં,
અને કરેલી સેવા ક્યારેય
યાદ કરવી નહીં !!

lidheli seva
kyarey bhulavi nahi,
ane kareli seva kyarey
yad karavi nahi !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

search

About

Gujarati Suvichar

We have 1374 + Gujarati Suvichar with image. You can browse our quotes gujarati collection and can enjoy latest motivational quotes gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share suvichar in gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.