માણસને શરીરની કિંમત, ડોક્ટરની ફી

માણસને
શરીરની કિંમત,
ડોક્ટરની ફી સાંભળ્યા
પછી વધુ સમજાય છે !!

manasane
sharir ni kimmat,
doctor ni fee sambhalya
pachi vadhu samajay chhe !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

માણસ ભગવાનની પૂજા નથી કરતો

માણસ ભગવાનની
પૂજા નથી કરતો પરંતુ,
તેમની મૂર્તિમાં છુપાયેલી
પોતાની મહત્વાકાંક્ષાની
પૂજા કરે છે !!
🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏

manas bhagavan ni
puja nathi karato parantu,
temani murtima chhupayeli
potani mahatvakankshani
puja kare chhe !!
🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏

Gujarati Suvichar

3 years ago

અમુક વાતોને ભૂલી જવી એ

અમુક વાતોને
ભૂલી જવી એ જ,
આપણા ભવિષ્ય માટે
સારું હોય છે !!

amuk vatone
bhuli javi e j,
aapana bhavishy mate
saru hoy chhe !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

ગુસ્સો અને ઘોડો, બંને પર

ગુસ્સો અને ઘોડો,
બંને પર લગામ ના રખાય
તો માણસ ઉથલી પડે !!

gusso ane ghodo,
banne par lagam na rakhay
to manas uthali pade !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

માર્ગદર્શન જો સાચું હોય, તો

માર્ગદર્શન
જો સાચું હોય,
તો દીવાનો પ્રકાશ પણ
સૂરજનું કામ કરે છે !!

margadarshan
jo sachhu hoy,
to divano prakash pan
suraj nu kam kare chhe !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

તું ખાલી ઈરાદો મજબુત રાખ,

તું ખાલી
ઈરાદો મજબુત રાખ,
બાકી બધું મહાદેવ
જોઈ લેશે !!

tu khali
irado majabut rakh,
baki badhu mahadev
joi leshe !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

હારી જાઓ તો ભલે હારી

હારી જાઓ
તો ભલે હારી જાઓ,
બસ કોઈ દિવસ મેદાન
ના છોડતા સાહેબ !!

hari jao
to bhale hari jao,
bas koi divas medan
na chhodata saheb !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

અસત્યના ફકરા હોય, બાકી સત્ય

અસત્યના ફકરા હોય,
બાકી સત્ય તો બે લીટીનું
જ હોય છે !!

asatyana fakara hoy,
baki saty to be litinu
j hoy chhe !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

અરે ભાઈ કદર કામ કરવાવાળાની

અરે ભાઈ કદર
કામ કરવાવાળાની કરો,
કાન ભરવાવાળાની નહીં !!

are bhai kadar
kam karavavalani karo,
kan bharavavalani nahi !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

પોઈન્ટ વાળી વાત હોય કે

પોઈન્ટ વાળી વાત
હોય કે પછી વસ્તુ હોય,
ખુંચે છે જરૂર હો સાહેબ !!

point vali vat
hoy ke pachhi vastu hoy,
khunche chhe jarur ho saheb !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

search

About

Gujarati Suvichar

We have 1378 + Gujarati Suvichar with image. You can browse our quotes gujarati collection and can enjoy latest motivational quotes gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share suvichar in gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.