Teen Patti Master Download
દૌલત તો ભીખ માંગવા પર

દૌલત તો ભીખ
માંગવા પર પણ મળી જાય છે,
પણ ઈજ્જત કમાવી પડે છે
હો સાહેબ !!

daulat to bhikh
mangava par pan mali jay chhe,
pan ijjat kamavi pade chhe
ho saheb !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

સફળતા ત્યારે જ મળશે સાહેબ,

સફળતા
ત્યારે જ મળશે સાહેબ,
જયારે તમારું સપનું તમારા
બહાનાથી મોટું થઇ જશે !!

safalata
tyare j malashe saheb,
jayare tamaru sapanu tamara
bahanathi motu thai jashe !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

ખરાબ માણસની સંગત કોલસા જેવી

ખરાબ માણસની
સંગત કોલસા જેવી છે,
સળગતો હોય તો દઝાડે ને ઠંડો
હોય તો હાથ કાળા કરે !!

kharab manasani
sangat kolasa jevi chhe,
salagato hoy to dazade ne thando
hoy to hath kala kare !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

જિંદગીમાં ક્યારેય કોઈને નબળા ના

જિંદગીમાં ક્યારેય
કોઈને નબળા ના સમજો,
આખી દુનિયાને ડુબાડવાની
ક્ષમતા રાખનાર સમુદ્ર તેલના એક
ટીપાને ડુબાડી નથી શકતો !!

jindagima kyarey
koine nabala na samajo,
aakhi duniyane dubadavani
kshamata rakhanar samudr tel na ek
tipane dubadi nathi shakato !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

તમારો સ્વભાવ જ, તમારું ભવિષ્ય

તમારો સ્વભાવ જ,
તમારું ભવિષ્ય છે !!
🙏🙏🙏🙏🙏🙏

tamaro svabhav j,
tamaru bhavishy chhe !!
🙏🙏🙏🙏🙏🙏

Gujarati Suvichar

2 years ago

માતા પિતા ની સંપત્તિ ના

માતા પિતા ની
સંપત્તિ ના હોય સાહેબ,
માતા પિતા જ ખુદ સંપત્તિ હોય છે !!

mata pita ni
sampatti na hoy saheb,
mata pita j khud sampatti hoy chhe !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

માણસને શરીરની કિંમત, ડોક્ટરની ફી

માણસને
શરીરની કિંમત,
ડોક્ટરની ફી સાંભળ્યા
પછી વધુ સમજાય છે !!

manasane
sharir ni kimmat,
doctor ni fee sambhalya
pachi vadhu samajay chhe !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

માણસ ભગવાનની પૂજા નથી કરતો

માણસ ભગવાનની
પૂજા નથી કરતો પરંતુ,
તેમની મૂર્તિમાં છુપાયેલી
પોતાની મહત્વાકાંક્ષાની
પૂજા કરે છે !!
🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏

manas bhagavan ni
puja nathi karato parantu,
temani murtima chhupayeli
potani mahatvakankshani
puja kare chhe !!
🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏

Gujarati Suvichar

2 years ago

અમુક વાતોને ભૂલી જવી એ

અમુક વાતોને
ભૂલી જવી એ જ,
આપણા ભવિષ્ય માટે
સારું હોય છે !!

amuk vatone
bhuli javi e j,
aapana bhavishy mate
saru hoy chhe !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

ગુસ્સો અને ઘોડો, બંને પર

ગુસ્સો અને ઘોડો,
બંને પર લગામ ના રખાય
તો માણસ ઉથલી પડે !!

gusso ane ghodo,
banne par lagam na rakhay
to manas uthali pade !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

search

About

Gujarati Suvichar

We have 1374 + Gujarati Suvichar with image. You can browse our quotes gujarati collection and can enjoy latest motivational quotes gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share suvichar in gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.