તક માત્ર દરવાજો ખખડાવી શકે

તક માત્ર દરવાજો
ખખડાવી શકે સાહેબ,
પણ દરવાજો ખોલવો
તો આપણે જ પડશે !!

tak matr daravajo
khakhadavi shake saheb,
pan daravajo kholavo
to aapane j padashe !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

બીજાનું સારું કરવાની વૃતિ હોય,

બીજાનું
સારું કરવાની વૃતિ હોય,
તો ઈશ્વરને પણ મુશ્કેલીમાં
આપણી મદદ કરવા માટે
આવવું પડે છે !!

bijanu
saru karavani vruti hoy,
to ishvar ne pan muskelima
aapani madad karava mate
aavavu pade chhe !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

મોટાભાગના અસંતોષનું કારણ, બીજા સાથેની

મોટાભાગના
અસંતોષનું કારણ,
બીજા સાથેની સરખામણી
હોય છે !!

motabhag na
asantosh nu karan,
bija satheni sarakham ni
hoy chhe !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

બધું પામ્યા પછી પણ, વિનમ્ર

બધું પામ્યા પછી પણ,
વિનમ્ર રહે એ જ સાચો
માણસ !!

badhu pamya pachi pan,
vinamr rahe e j sacho
manas !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

જે વ્યક્તિ સાચો છે અને

જે વ્યક્તિ સાચો છે અને
તેની પાસે સાબિતી કે પુરાવો નથી,
તેનો કેસ કુદરત લડે છે !!

je vyakti sacho chhe ane
teni pase sabiti ke puravo nathi,
teno case kudarat lade chhe !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

તમારી પાસે સત્ય અને સાચી

તમારી પાસે સત્ય
અને સાચી નીતિ હશે,
તો દ્વારકાધીશ ખુદ
તમારો રથ ચલાવશે !!

tamari pase saty
ane sachi niti hashe,
to dvarakadhish khud
tamaro rath chalavashe !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

સાચા અને ખોટાની પરિભાષા, સમય

સાચા અને
ખોટાની પરિભાષા,
સમય અને સંજોગો સાથે
બદલાતી રહે છે !!

sacha ane
khotani paribhasha,
samay ane sanjogo sathe
badalati rahe chhe !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

ભગવાને બે સરસ ગીફ્ટ આપી

ભગવાને બે સરસ ગીફ્ટ
આપી છે એક પસંદગી બીજી છે તક,
પસંદગી છે સારા જીવન માટેની
અને તક છે જીવનને શ્રેષ્ઠ
બનાવવા માટેની !!

bhagavane be saras gift
aapi chhe ek pasandagi biji chhe tak,
pasandagi chhe sara jivan mateni
ane tak chhe jivan ne sreshth
banavava mateni !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

જીવનમાં સુખી થવું હોય તો,

જીવનમાં
સુખી થવું હોય તો,
પોતાની જાત સિવાય
બીજા કોઈ પાસે અપેક્ષા
રાખવી નહીં !!

jivan ma
sukhi thavu hoy to,
potani jat sivay
bija koi pase apeksha
rakhavi nahi !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

વસ્ત્રનો વાંક ન કાઢો સાહેબ,

વસ્ત્રનો વાંક
ન કાઢો સાહેબ,
નજર ખરાબ હોય છે,
નહિતર દ્રોપદીના વસ્ત્ર
ક્યાં ટુંકા હતા !!

vastrano vank
n kadho saheb,
najar kharab hoy chhe,
nahitar dropadina vastr
kya tunka hata !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

search

About

Gujarati Suvichar

We have 1378 + Gujarati Suvichar with image. You can browse our quotes gujarati collection and can enjoy latest motivational quotes gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share suvichar in gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.