Shala Rojmel
રુકમણીને તકલીફ છે કે એ

રુકમણીને તકલીફ છે
કે એ રાધા ના થઇ શકી,
રાધાને દુઃખ છે કે એને રુકમણી
જેવું સ્થાન ના મળી શક્યું !!

rukamanine takalif chhe
ke e radha na thai shaki,
radhane dukh chhe ke ene rukamani
jevu sthan na mali shakyu !!

Love Shayari Gujarati

3 years ago

પ્રેમની લડાઈમાં હંમેશા, વધારે પ્રેમ

પ્રેમની
લડાઈમાં હંમેશા,
વધારે પ્રેમ કરવાવાળો
હારી જાય છે !!

prem ni
ladaima hammesha,
vadhare prem karavavalo
hari jay chhe !!

Love Shayari Gujarati

3 years ago

તારી સાથે હોવ તો શબ્દો

તારી સાથે હોવ
તો શબ્દો નથી મળતા,
અને એકલો હોવ તો
કાગળ નથી વધતા !!

tari sathe hov
to shabdo nathi malata,
ane ekalo hov to
kagal nathi vadhata !!

Love Shayari Gujarati

3 years ago

જ્યારે કોઈ તમારા પર હક

જ્યારે કોઈ તમારા
પર હક જતાવવા લાગે,
તો સમજી લેજો એ વ્યક્તિ
તમને ચાહવા લાગી છે !!

jyare koi tamara
par hak jatavava lage,
to samaji lejo e vyakti
tamane chahava lagi chhe !!

Love Shayari Gujarati

3 years ago

પ્રેમ એટલે કોઈપણ અપેક્ષા વગરનું

પ્રેમ એટલે કોઈપણ
અપેક્ષા વગરનું સમર્પણ,
નહીં કે અનેક આશાઓ
સાથેનું બંધન !!

prem etale koipan
apeksha vagar nu samarpan,
nahi ke anek aashao
sathenu bandhan !!

Love Shayari Gujarati

3 years ago

તારો હાથ પકડીને જીવનના બધા

તારો હાથ પકડીને જીવનના
બધા રસ્તા પર ચાલવા માંગુ છું,
પછી ભલે ખુશી મળે કે દુખ
એ મારુ નશીબ.

taro hath pakadine jivan na
badha rasta par chalava mangu chhu,
pachhi bhale khushi male ke dukh
e maru nashib.

Love Shayari Gujarati

3 years ago

પ્રેમમાં થોડું દર્દ તો થશે,

પ્રેમમાં
થોડું દર્દ તો થશે,
પણ એ દર્દ ખુબ
મીઠું હશે !!

prem ma
thodu dard to thashe,
pan e dard khub
mithu hashe !!

Love Shayari Gujarati

3 years ago

પ્રેમ ખોટો હોઈ શકે, પણ

પ્રેમ ખોટો હોઈ શકે,
પણ પ્રેમમાં નીકળેલા આંસુ
ક્યારેય ખોટા નથી હોતા !!

prem khoto hoi shake,
pan prem ma nikalela aansu
kyarey khota nathi hota !!

Love Shayari Gujarati

3 years ago

સમય સાથે કદર કરી લેજો

સમય સાથે કદર
કરી લેજો એમની,
જે તમને હદથી વધારે
પ્રેમ કરે છે !!

samay sathe kadar
kari lejo emani,
je tamane had thi vadhare
prem kare chhe !!

Love Shayari Gujarati

3 years ago

લાપરવાહ તો બહુ જ છું

લાપરવાહ
તો બહુ જ છું હું,
પણ તારી પરવાહ કરું છું !!
😘😘😘😘😘😘😘

laparavah
to bahu j chhu hu,
pan tari paravah karu chhu !!
😘😘😘😘😘😘😘

Love Shayari Gujarati

3 years ago

search

About

Love Shayari Gujarati

We have 1500 + Love Shayari Gujarati with image. You can browse our love quotes gujarati collection and can enjoy latest love status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share diku love shayari gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.