Teen Patti Master Download
તારી સાથે ચાલેલા એ બે

તારી સાથે
ચાલેલા એ બે પગલાં,
મારા દિલમાં ક્યારેય
ન ભુંસાય એવી છાપ
છોડી ગયા !!

tari sathe
chalela e be pagala,
mara dil ma kyarey
na bhunsay evi chhap
chhodi gaya !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

વ્યક્ત કર્યા વિનાનો પ્રેમ એટલે,

વ્યક્ત કર્યા
વિનાનો પ્રેમ એટલે,
હૃદય સાથે કરેલો ગુનો !!

vyakt karya
vinano prem etale,
raday sathe karelo guno !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

મનગમતું જીવનસાથી મેળવવું એટલું અઘરું

મનગમતું જીવનસાથી
મેળવવું એટલું અઘરું નથી,
જેટલું એને આખું જીવન
મનગમતું રાખવું.

managamatu jivanasathi
melavavu etalu agharu nathi,
jetalu ene aakhu jivan
managamatu rakhavu.

Love Shayari Gujarati

2 years ago

ફરિયાદ તો બસ ખુદથી છે,

ફરિયાદ તો
બસ ખુદથી છે,
તારાથી તો હંમેશા
પ્રેમ જ રહેશે !!

fariyad to
bas khud thi chhe,
tarathi to hammesha
prem j raheshe !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

સાચા પ્રેમમાં દિલ જોવામાં આવે

સાચા પ્રેમમાં
દિલ જોવામાં આવે છે,
કાસ્ટ અને ચહેરો નહીં !!

sach prem ma
dil jovama aave chhe,
cast ane chahero nahi !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

પ્રેમ હોય તો ઝગડો પણ

પ્રેમ હોય તો
ઝગડો પણ થાય,
બાકી વગર પ્રેમે તો વાત
પણ ક્યાં થાય છે !!

prem hoy to
zagado pan thay,
baki vagar preme to vat
pan kya thay chhe !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

સ્નેહની સાંકડી શેરીમાં તું અને

સ્નેહની સાંકડી
શેરીમાં તું અને હું માટે
જગ્યા જ ક્યાં છે,
ત્યાં તો જવું પડે ફક્ત
આપણે થઈને !!

sneh ni sankadi
sherima tu ane hu mate
jagya j kya chhe,
tya to javu pade fakt
aapane thaine !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

પવિત્ર પ્રેમની સમજદારીમાં બહુ જ

પવિત્ર પ્રેમની
સમજદારીમાં બહુ જ ફેર હોય છે,
હોઠો કરતા કપાળનો સ્પર્શ વધારે
લાગણીશીલ હોય છે !!

pavitr prem ni
samajadarima bahu j fer hoy chhe,
hotho karata kapal no sparsh vadhare
laganishil hoy chhe !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

બહુ અનુકુળ ક્યાં હોય છે,

બહુ અનુકુળ ક્યાં હોય છે,
વરસવું છે મારે ને તારે છત્રીમાં
રહેવું હોય છે !!
💞💞💞💞💞💞💞

bahu anukul kya hoy chhe,
varasavu chhe mare ne tare chhatrima
rahevu hoy chhe !!
💞💞💞💞💞💞💞

Love Shayari Gujarati

2 years ago

રુકમણીને તકલીફ છે કે એ

રુકમણીને તકલીફ છે
કે એ રાધા ના થઇ શકી,
રાધાને દુઃખ છે કે એને રુકમણી
જેવું સ્થાન ના મળી શક્યું !!

rukamanine takalif chhe
ke e radha na thai shaki,
radhane dukh chhe ke ene rukamani
jevu sthan na mali shakyu !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

search

About

Love Shayari Gujarati

We have 1499 + Love Shayari Gujarati with image. You can browse our love quotes gujarati collection and can enjoy latest love status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share diku love shayari gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.