Teen Patti Master Download
જો કદર જ ના હોય

જો કદર
જ ના હોય પ્રેમની,
તો પ્રેમ કરવાનો કોઈ
મતલબ નથી !!

jo kadar
j na hoy prem ni,
to prem karavano koi
matalab nathi !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

જે સાચે જ તમને પ્રેમ

જે સાચે જ
તમને પ્રેમ કરતા હોય,
એ તમારા માટે ક્યારેય
Busy નહીં હોય !!

je sache j
tamane prem karata hoy,
e tamara mate kyarey
busy nahi hoy !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

પ્રેમ થઇ તો બધાને જાય

પ્રેમ થઇ
તો બધાને જાય છે,
પણ બધા નિભાવી
નથી શકતા !!

prem thai
to badhane jay chhe,
pan badha nibhavi
nathi shakata !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

પ્રેમ કેટલો અદભુત હોય છે

પ્રેમ કેટલો
અદભુત હોય છે સાહેબ,
આંખોની પલક ઝપકે તો પણ
ખબર પડી જાય કે શું
કહેવા માંગે છે !!

prem ketalo
adabhut hoy chhe saheb,
aankhoni palak zapake to pan
khabar padi jay ke shu
kaheva mange chhe !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

પ્રેમ કરવા વાળાની કમી નથી

પ્રેમ કરવા વાળાની
કમી નથી દુનિયામાં,
દુકાળ તો નિભાવવા
વાળાનો પડ્યો છે !!

prem karav valani
kami nathi duniyama,
dukal to nibhavava
valano padyo chhe !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

પ્રેમ તો તકદીરમાં લખ્યો હોય

પ્રેમ તો
તકદીરમાં લખ્યો હોય છે,
કોઈના માટે રોવાથી કોઈ
આપનું નથી થતું !!

prem to
takadir ma lakhyo hoy chhe,
koina mate rovathi koi
aapanu nathi thatu !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

છોડી નથી આશા તને પામવાની,

છોડી નથી
આશા તને પામવાની,
આ વાત છે રાધા કૃષ્ણના
વખતની !!

chhodi nathi
aasha tane pamavani,
vat chhe radha kr̥shn na
vakhat ni !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

એક વાત યાદ રાખજો, જો

એક વાત યાદ રાખજો,
જો તમારો પ્રેમ સાચો હશે તો
ઘણી તકલીફો આવવા છતાં
પૂરો જરૂર થશે !!

ek vat yad rakhajo,
jo tamaro prem sacho hashe to
ghani takalifo aavava chhata
puro jarur thashe !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

પ્રેમથી એ લોકો જ વંચિત

પ્રેમથી એ લોકો
જ વંચિત રહી જાય છે,
જે લોકો પ્રેમની કદર કરે છે !!

prem thi e loko
j vanchit rahi jay chhe,
je loko prem ni kadar kare chhe !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

પ્રેમ એટલે તારી બે સેકંડની

પ્રેમ એટલે તારી બે
સેકંડની એક ઝલક જોવા માટે,
બગડતો મારા બે કલાકનો સમય !!

prem etale tari be
second ni ek zalak jova mate,
bagadato mara be kalak no samay !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

search

About

Love Shayari Gujarati

We have 1499 + Love Shayari Gujarati with image. You can browse our love quotes gujarati collection and can enjoy latest love status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share diku love shayari gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.