Teen Patti Master Download
પ્રેમ નો શોખ અહીંયા કોને

પ્રેમ નો શોખ
અહીંયા કોને હતો,
બસ એ નજીક આવતાં
ગયા ને પ્રેમ થતો ગયો !!
😘😘😘😘😘😘😘

prem no shokh
ahinya kone hato,
bas e najik aavata
gaya ne prem thato gayo !!
😘😘😘😘😘😘😘

Love Shayari Gujarati

2 years ago

એક દિલ તારું એક દિલ

એક દિલ
તારું એક દિલ મારું,
જુએ એકમેક થઈ
એકબીજાની સામસામે !!
❤️❤️❤️❤️❤️❤️

ek dil
taru ek dil maru,
jue ekamek thai
ekabijani samasame !!
❤️❤️❤️❤️❤️❤️

Love Shayari Gujarati

2 years ago

કેટલીક પ્રેમ કહાનીઓ એટલે જ

કેટલીક પ્રેમ કહાનીઓ
એટલે જ અધુરી રહી જાય છે,
કારણ કે આપણે દોસ્તીનો સંબંધ
ખોવા નથી માંગતા !!

ketalik prem kahanio
etale j adhuri rahi jay chhe,
karan ke aapane dostino sambandh
khova nathi mangata !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

ખોટી વ્યક્તિ પાસેથી તમને, તકલીફો

ખોટી વ્યક્તિ પાસેથી તમને,
તકલીફો મળશે મોહબ્બત નહીં !!

khoti vyakti pasethi tamane,
takalifo malashe mohabbat nahi !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

પ્રેમની બહુ લાંબીલચક વ્યાખ્યા ના

પ્રેમની બહુ
લાંબીલચક વ્યાખ્યા ના કર,
હું અને તું સાથે છીએ
એટલું કાફી નથી ?

prem ni bahu
lambilachak vyakhya na kar,
hu ane tu sathe chhie
etalu kafi nathi?

Love Shayari Gujarati

2 years ago

પ્રેમને પામવા પહેલ કરવી પડે

પ્રેમને પામવા પહેલ
કરવી પડે રાહ ના જોવાય,
હાથ જોડવાથી કંઈ ના
થાય હાથ પકડવો પડે.

prem ne pamava pahel
karavi pade rah na jovay,
hath jodavathi kai na
thay hath pakadavo pade.

Love Shayari Gujarati

2 years ago

કોઈપણ વ્યક્તિ એના પ્રેમને મેળવવા

કોઈપણ વ્યક્તિ
એના પ્રેમને મેળવવા માટે,
ખુબ જ મહેનત કરતો હોય છે !!

koipan vyakti
ena prem ne melavava mate,
khub j mahenat karato hoy chhe !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

પ્રેમ કરવો તો એવો કરવો,

પ્રેમ કરવો તો એવો કરવો,
ગમે તેવી પરિસ્થિતિમાં પણ
એકબીજાનો સાથ ના છૂટે !!

prem karavo to evo karavo,
game tevi paristhitima pan
ekabijano sath na chhute !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

પ્રેમમાં હોઠ નહીં, હૈયું એક

પ્રેમમાં હોઠ નહીં,
હૈયું એક થવું જોઈએ !!

prem ma hoth nahi,
haiyu ek thavu joie !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

બહુ કિંમતી હોય છે આપણું

બહુ કિંમતી
હોય છે આપણું દિલ,
એમાં એને જ રાખો જે
કાબિલ હોય છે !!

bahu kimmati
hoy chhe aapanu dil,
ema ene j rakho je
kabil hoy chhe !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

search

About

Love Shayari Gujarati

We have 1499 + Love Shayari Gujarati with image. You can browse our love quotes gujarati collection and can enjoy latest love status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share diku love shayari gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.