Teen Patti Master Download
આજકાલનો પ્રેમ બસ ખાલી નામનો

આજકાલનો પ્રેમ
બસ ખાલી નામનો છે,
બાકી પ્રેમ તો બસ રાધા
અને શ્યામનો છે !!

ajakalano prem
bas khali nam no chhe,
baki prem to bas radha
ane syam no chhe !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

સાચો પ્રેમ એટલે હંમેશા માટે

સાચો પ્રેમ એટલે
હંમેશા માટે અધુરી રહી જતી,
એક તૂટેલા દિલની ખ્વાહીશ !!

sacho prem etale
hammesha mate adhuri rahi jati,
ek tutela dil ni khvahish !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

કોઈ છોકરીને પ્રેમ કરવો અને

કોઈ છોકરીને
પ્રેમ કરવો અને કોઈ
છોકરી સાથે સેટિંગ હોવું,
આ બે વાતમાં બહુ મોટો
ફર્ક હોય છે હો સાહેબ !!

koi chhokarine
prem karavo ane koi
chhokari sathe setting hovu,
aa be vat ma bahu moto
fark hoy chhe ho saheb !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

હું ધારું તોય ભાગ્ય ના

હું ધારું તોય
ભાગ્ય ના બદલાય પ્રેમનું,
તું ધારે તો એ વાત રમતા
કરી શકે !!

hu dharu toy
bhagy na badalay prem nu,
tu dhare to e vat ramata
kari shake !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

વાત સાચી હોય તો કહી

વાત સાચી હોય તો
કહી દો ના રહો ભારમાં,
સાંભળ્યું છે કે પડ્યા છો
આપ મારા પ્યારમાં !!

vat sachi hoy to
kahi do na raho bhar ma,
sambhalyu chhe ke padya chho
aap mara pyar ma !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

પ્રેમ એકતરફી ભલે હોય, પણ

પ્રેમ એકતરફી ભલે હોય,
પણ ખબર બંનેને હોય છે !!

prem ekatarafi bhale hoy,
pan khabar bannene hoy chhe !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

પ્રેમ અને કોરોના બંને એક

પ્રેમ અને કોરોના
બંને એક જેવા જ છે,
જ્યાં સુધી પોતાને ના થાય
ત્યાં સુધી મજાક જ લાગે !!

prem ane corona
banne ek jeva j chhe,
jya sudhi potane na thay
tya sudhi majak j lage !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

કોઈને ખોઈને પણ ચાહતા રહેવું,

કોઈને ખોઈને
પણ ચાહતા રહેવું,
એ દરેક લોકોનું કામ
નથી સાહેબ !!

koine khoine
pan chahata rahevu,
e darek lokonu kam
nathi saheb !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

મને ક્યાં પ્રેમનો કોઈ શોખ

મને ક્યાં
પ્રેમનો કોઈ શોખ હતો,
બસ એ નજીક આવતા ગયા
ને પ્રેમ થતો ગયો !!

mane kya
prem no koi shokh hato,
bas e najik aavata gaya
ne prem thato gayo !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

જે માણસ હજુ પ્રેમમાં નથી

જે માણસ
હજુ પ્રેમમાં નથી પડ્યો,
એ માણસ તરીકે જન્મવાનો
જ બાકી છે !!

je manas
haju prem ma nathi padyo,
e manas tarike janmavano
j baki chhe !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

search

About

Love Shayari Gujarati

We have 1499 + Love Shayari Gujarati with image. You can browse our love quotes gujarati collection and can enjoy latest love status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share diku love shayari gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.