Teen Patti Master Download
કરવાનું તો સેટિંગ હોય, બાકી

કરવાનું તો સેટિંગ હોય,
બાકી પ્રેમ તો આપમેળે જ થાય !!

karavanu to setting hoy,
baki prem to aap mele j thay !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

હિંમત હોય ને તો જ

હિંમત હોય
ને તો જ કરાય,
બાકી આ પ્રેમનો
અટકચાળો ના કરાય !!

himmat hoy
ne to j karay,
baki aa prem no
atakachalo na karay !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

સ્ત્રી સુંદર હોય અને પુરુષ

સ્ત્રી સુંદર હોય
અને પુરુષ અમીર હોય,
તો પ્રેમ થતા વાર નથી લાગતી !!

stri sundar hoy
ane purush amir hoy,
to prem thata var nathi lagati !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

આ મારો પ્રેમ છે જે

આ મારો પ્રેમ છે
જે બીજા લોકો જેવો નથી,
એકલો રહીશ પણ ફક્ત
તારો બનીને રહીશ !!

aa maro prem chhe
je bija loko jevo nathi,
ekalo rahish pan fakt
taro banine rahish !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

પ્રેમ કરવાવાળાની વચ્ચે ભલે જુદાઈ

પ્રેમ કરવાવાળાની
વચ્ચે ભલે જુદાઈ થઈ જાય,
પણ દિલમાં વસેલી
મોહબ્બત ભુલાતી નથી !!

prem karavavalani
vachche bhale judai thai jay,
pan dil ma vaseli
mohabbat bhulati nathi !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

જે લોકો ગુસ્સો બહુ કરે

જે લોકો ગુસ્સો
બહુ કરે છે ને એ જ,
હદથી વધારે પ્રેમ
કરતા હોય છે !!

je loko gusso
bahu kare chhe ne e j,
had thi vadhare prem
karata hoy chhe !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

ઘણું લખવું છે મારે એના

ઘણું લખવું છે મારે
એના વિશે પણ ડરું છું,
કે મારા દિલની વાતો જાણીને
એ મારાથી રિસાઈ ન જાય !!

ghanu lakhavu chhe mare
ena vishe pan daru chhu,
ke mara dilani vato janine
e marathi risai na jay !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

પ્રેમ કરવો હોય તો સહનશક્તિ

પ્રેમ કરવો હોય તો
સહનશક્તિ પણ પૂરી રાખવી,
ખબર નહીં કોણ ક્યારે
છોડીને જતું રહે !!

prem karavo hoy to
sahan shakti pan puri rakhavi,
khabar nahi kon kyare
chhodine jatu rahe !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

આમ તો ઘણું હોય છે

આમ તો ઘણું
હોય છે નજર સામે,
પણ દિલને તો દુર હોય
એ જ ગમે છે !!

aam to ghanu
hoy chhe najar same,
pan dilane to dur hoy
e j game chhe !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

પ્રેમમાં હારેલા લોકો, દુનિયાની બધી

પ્રેમમાં હારેલા લોકો,
દુનિયાની બધી જ જંગ
લગભગ જીતી જતા હોય છે !!

prem ma harela loko,
duniyani badhi j jang
lagabhag jiti jata hoy chhe !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

search

About

Love Shayari Gujarati

We have 1499 + Love Shayari Gujarati with image. You can browse our love quotes gujarati collection and can enjoy latest love status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share diku love shayari gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.