Teen Patti Master Download
બહુ જ હિંમત હોવી જોઈએ,

બહુ જ
હિંમત હોવી જોઈએ,
આપણા પ્રેમને બીજા સાથે
જોઇને Congratulations
કહેવા માટે !!

bahu j
himmat hovi joie,
aapan prem ne bija sathe
joine congratulations
kaheva mate !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

પ્રેમ કહાનીઓ બસ યાદ બનીને

પ્રેમ કહાનીઓ
બસ યાદ બનીને રહે છે,
જિંદગી નથી બનતી !!

prem kahanio
bas yad banine rahe chhe,
jindagi nathi banati !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

એકાદ હોય તો છુપાવી પણ

એકાદ હોય
તો છુપાવી પણ લઉં,
આ તો પ્રેમ છે જેના
પુરાવા હજાર છે !!

ekad hoy
to chhupavi pan lau,
aa to prem chhe jena
purava hajar chhe !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

નજર જો કૃષ્ણની હોય તો

નજર જો કૃષ્ણની હોય
તો આખા જગતમાં પ્રેમ છે,
નજર જો રાધાની હોય તો
આખા જગતમાં કૃષ્ણ છે !!

najar jo krushn ni hoy
to aakha jagat ma prem chhe,
najar jo radhani hoy to
aakha jagat ma krushn chhe !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

થયા નહીં એકબીજાના તો પણ

થયા નહીં એકબીજાના
તો પણ એકબીજા માટે પ્રીત છે,
કૃષ્ણને રાધા ના મળે એ જ તો
આ જગતની રીત છે !!

thay nahi ekabijana
to pan ekabija mate prit chhe,
krushn ne radha na male e j to
aa jagat ni rit chhe !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

નાજુક હૃદયને કાયમ બોજ ના

નાજુક હૃદયને
કાયમ બોજ ના આપી શકું,
પ્રેમ છે જ પુરાવા રોજ ના
આપી શકું !!
❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️

najuk raday ne
kayam boj na aapi shaku,
prem chhe j purava roj na
aapi shaku !!
❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️

Love Shayari Gujarati

2 years ago

તારા પ્રેમની એક બુંદ પણ,

તારા પ્રેમની
એક બુંદ પણ,
ઘણી છે મારા માટે !!

tara prem ni
ek bund pan,
ghani chhe mara mate !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

પ્રેમ ક્યારેય સાચો કે ખોટો

પ્રેમ ક્યારેય
સાચો કે ખોટો નથી હોતો,
હા પ્રેમ કરનાર કદાચ સાચા
કે ખોટા હોઈ શકે !!

prem kyarey
sacho ke khoto nathi hoto,
ha prem karanar kadach sacha
ke khota hoi shake !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

મૌન ધરીને પણ તું ઘણું

મૌન ધરીને પણ
તું ઘણું બધું કહી જાય છે,
શબ્દોમાં તો આમેય ઘણું
અધૂરું રહી જાય છે !!

maun dharine pan
tu ghanu badhu kahi jay chhe,
shabdoma to aamey ghanu
adhuru rahi jay chhe !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

તારા સુધી પહોચવા રસ્તા ઘણા

તારા સુધી પહોચવા
રસ્તા ઘણા હશે,
પણ તને યાદ રહી જાય
એવા પગલાં મારા જ હશે.

tara sudhi pahochava
rasta ghana hashe,
pan tane yad rahi jay
eva pagala mara j hashe.

Love Shayari Gujarati

2 years ago

search

About

Love Shayari Gujarati

We have 1499 + Love Shayari Gujarati with image. You can browse our love quotes gujarati collection and can enjoy latest love status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share diku love shayari gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.