Teen Patti Master Download
પ્રેમ એટલે તે લીધેલા શ્વાસનો,

પ્રેમ એટલે
તે લીધેલા શ્વાસનો,
મેં કરેલો અહેસાસ !!

prem etale
te lidhela shvas no,
me karelo ahesas !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

કોઈ ત્યાં સુધી જ તમને

કોઈ ત્યાં સુધી જ
તમને માફ કરી શકે છે,
જ્યાં સુધી એ તમને
પ્રેમ કરે છે !!

koi tya sudhi j
tamane maf kari shake chhe,
jya sudhi e tamane
prem kare chhe !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

આજકાલનો પ્રેમ બસ ખાલી નામનો

આજકાલનો પ્રેમ
બસ ખાલી નામનો છે,
બાકી સાચો પ્રેમ તો બસ
રાધા અને શ્યામનો છે !!

aajakalano prem
bas khali nam no chhe,
baki sacho prem to bas
radha ane syam no chhe !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

સાચા પ્રેમમાં કદી બ્રેકઅપ ના

સાચા પ્રેમમાં
કદી બ્રેકઅપ ના હોય,
ત્યાં તો રીસામણા અને
મનામણા હોય !!

sacha prem ma
kadi break up na hoy,
tya to risamana ane
manamana hoy !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

પ્રેમ કરવો હોય તો મારી

પ્રેમ કરવો હોય તો
મારી એક વાત યાદ રાખજો,
અહીંયા હસવાનું સાથે પણ
રડવાનું તો એકલા જ !!

prem karavo hoy to
mari ek vat yad rakhajo,
ahinya hasavanu sathe pan
radavanu to ekala j !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

વિવિધ ભાષાઓ છે મારી દુનિયાની,

વિવિધ ભાષાઓ છે મારી દુનિયાની,
હું કાંય પણ નાં બોલું અને તોપણ
એ બધું સમજી જાય સાહેબ
એનું નામ પ્રેમ !!
💓💓💓💓💓💓💓💓

vividh bhashao chhe mari duniyani,
hu kany pan na bolu ane topan
e badhu samaji jay saheb
enu nam prem !!
💓💓💓💓💓💓💓💓

Love Shayari Gujarati

2 years ago

હું ક્યાં કહું છું કે

હું ક્યાં કહું છું કે
તું કોઈ ખાસ જ હોય,
મારે તો એ જોઈએ જે ખાલી
મારી પાસ જ હોય !!

hu kya kahu chhu ke
tu koi khas j hoy,
mare to e joie je khali
mari pas j hoy !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

સાચું કહું તો તને દેખ્યા

સાચું કહું તો તને દેખ્યા
વગર મારું મન માનતું નથી,
અને તારી સાથે વાત કરવાની
જીગર નથી ચાલતી !!

sachu kahu to tane dekhya
vagar maru man manatu nathi,
ane tari sathe vat karavani
jigar nathi chalati !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

પ્રેમ એને જ કરો જેનામાં

પ્રેમ એને જ કરો
જેનામાં ઘણી ખામીઓ હોય,
કેમ જે પરફેક્ટ હોય એને ઘણું
અભિમાન હોય છે !!

prem ene j karo
jenama ghani khamio hoy,
kem je perfect hoy ene ghanu
abhiman hoy chhe !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

જે તમને ચાહે છે એને

જે તમને ચાહે છે
એને તમારા બનાવી લ્યો,
ખુદા કસમ બહુ મુશ્કેલીથી
ચાહવા વાળા મળે છે !!

je tamane chahe chhe
ene tamara banavi lyo,
khuda kasam bahu muskelithi
chahava vala male chhe !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

search

About

Love Shayari Gujarati

We have 1499 + Love Shayari Gujarati with image. You can browse our love quotes gujarati collection and can enjoy latest love status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share diku love shayari gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.