Teen Patti Master Download
પ્રેમ તમને કરે છે તો

પ્રેમ તમને
કરે છે તો આશા પણ
તમારી પાસે જ રાખશે,
એને ડીમાન્ડ ના સમજો
એ તો લાગણી છે !!

prem tamane
kare chhe to aasha pan
tamari pase j rakhashe,
ene demand na samajo
e to lagani chhe !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

પ્રેમ એટલે ગમતી વ્યક્તિને મળવાની

પ્રેમ એટલે ગમતી વ્યક્તિને
મળવાની ઉતાવળમાં,
મેકઅપ ભુલાઈ જાય છતાં
સુંદર દેખાવાની ગેરંટી !!

prem etale gamati vyaktine
malavani utaval ma,
makeup bhulai jay chhata
sundar dekhavani guarantee !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

નથી જોઈતી મારે દુનિયાની દોલત,

નથી જોઈતી
મારે દુનિયાની દોલત,
જોઈએ છે તો મારે તારા
પ્રેમની એક મોહલત !!
😘😘😘😘😘😘😘

nathi joiti
mare duniyani dolat,
joie chhe to mare tara
prem ni ek mohalat !!
😘😘😘😘😘😘😘

Love Shayari Gujarati

2 years ago

પ્રેમ તો એવા લોકોને જ

પ્રેમ તો એવા
લોકોને જ કરાય,
કે જેને ગણિતના પ્રમેયની
જેમ સાબિત ના કરવું પડે !!

prem to eva
lokone j karay,
ke jene ganit na pramey ni
jem sabit na karavu pade !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

ખુશ છે એ જે પ્રેમના

ખુશ છે એ જે
પ્રેમના વહેમમાં છે,
દુઃખી છે એ જે સાચે
જ પ્રેમમાં છે !!

khush chhe e je
prem na vahem ma chhe,
dukhi chhe e je sache
j prem ma chhe !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

કાનાને મન તો રાધા જ

કાનાને મન
તો રાધા જ રાણી છે,
ભલે ને અધુરી રહેલી
કહાની છે !!

kanane man
to radha j rani chhe,
bhale ne adhuri raheli
kahani chhe !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

પ્રેમ કરવો હોય તો દિલથી

પ્રેમ કરવો હોય
તો દિલથી કરો યાર,
તમારા મૂડ અને જરૂરત
પ્રમાણે નહીં !!

prem karavo hoy
to dil thi karo yar,
tamara mud ane jarurat
pramane nahi !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

તું નક્કી કર કે કેવી

તું નક્કી કર કે
કેવી રીતે કરવો છે પ્રેમ,
કાં તો સંપૂર્ણ કર અને
કાં તો હપ્તા કરી દે !!

tu nakki kar ke
kevi rite karavo chhe prem,
ka to sampurn kar ane
ka to hapta kari de !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

હું ક્યાં કહું છું કે

હું ક્યાં કહું છું કે
તું આંગણ સુધી આવ,
પણ આંખ મીંચું તો
પાંપણ સુધી તો આવ.

hu kya kahu chhu ke
tu aangan sudhi aav,
pan aankh minchu to
papan sudhi to aav.

Love Shayari Gujarati

2 years ago

પ્રેમ એવા વ્યક્તિને કરજો, જે

પ્રેમ એવા
વ્યક્તિને કરજો,
જે તમને મળવા માટે
નહીં જોવા માટે પણ
તરસી પડે !!

prem eva
vyaktine karajo,
je tamane malava mate
nahi jova mate pan
tarasi pade !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

search

About

Love Shayari Gujarati

We have 1499 + Love Shayari Gujarati with image. You can browse our love quotes gujarati collection and can enjoy latest love status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share diku love shayari gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.