Teen Patti Master Download
પ્રેમમાં હોઠ નહીં, હૈયું એક

પ્રેમમાં હોઠ નહીં,
હૈયું એક થવું જોઈએ !!

prem ma hoth nahi,
haiyu ek thavu joie !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

દિલમાં એ જ વસી શકે

દિલમાં એ જ વસી શકે છે
જેનું મન સાફ હોય,
સોયમાં એ દોરો જ પ્રવેશી શકે
જેમાં ગાંઠ ના હોય !!

dil ma e j vasi shake chhe
jenu man saf hoy,
soy ma e doro j praveshi shake
jema ganth na hoy !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

સાચો પ્રેમ કરવાવાળા, ક્યારેય તમને

સાચો પ્રેમ કરવાવાળા,
ક્યારેય તમને છોડીને
નહીં જાય !!

sacho prem karavavala,
kyarey tamane chhodine
nahi jay !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

પ્રેમ માત્ર શરુ થાય છે,

પ્રેમ માત્ર શરુ થાય છે,
પૂરો ક્યારેય નથી થતો !!

prem matr sharu thay chhe,
puro kyarey nathi thato !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

તમારી ડૂબતી ટાઈટેનિકમાં, જે ટીકીટ

તમારી ડૂબતી ટાઈટેનિકમાં,
જે ટીકીટ ખરીદીને ચડે ને સાહેબ
બસ એ તમારો સાચો પ્રેમ !!

tamari dubati titanic ma,
je ticket kharidine chade ne saheb
bas e tamaro sacho prem !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

સુખી લગ્નજીવનની ચાવી એટલે, એક

સુખી લગ્નજીવનની
ચાવી એટલે,
એક જ વ્યક્તિના પ્રેમમાં
વારંવાર પડવું !!

sukhi lagnajivan ni
chavi etale,
ek j vyaktina prem ma
varamvar padavu !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

દિલથી જીવતા રહીશું આપણે એકબીજાના

દિલથી જીવતા રહીશું
આપણે એકબીજાના સાથમાં,
તું મારી યાદમાં અને હું તારા
ધબકારામાં !!

dil thi jivata rahishu
aapane ekabijana sath ma,
tu mari yad ma ane hu tara
dhabakarama !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

પ્રેમ એક એવો અધુરો શબ્દ

પ્રેમ એક એવો
અધુરો શબ્દ છે,
જે મોટાભાગે પૂરો ન
થવા માટે બનેલો છે !!

prem ek evo
adhuro shabd chhe,
je motabhage puro na
thava mate banelo chhe !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

પ્રેમ કંઈ થોડો કોઈ વ્યવહાર

પ્રેમ કંઈ થોડો
કોઈ વ્યવહાર છે,
કે તું કરે તો જ હું કરું !!

prem kai thodo
koi vyavahar chhe,
ke tu kare to j hu karu !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

પ્રેમ નું ગણિત તો અગણિત

પ્રેમ નું ગણિત તો
અગણિત છે સાહેબ,
સમજાય તો અનંત
ના સમજાય તો શૂન્ય !!

prem nu ganit to
aganit chhe saheb,
samajay to anant
na samajay to shuny !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

search

About

Love Shayari Gujarati

We have 1499 + Love Shayari Gujarati with image. You can browse our love quotes gujarati collection and can enjoy latest love status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share diku love shayari gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.