Shala Rojmel
તમારી લાગણીઓ જ જો અખૂટ

તમારી લાગણીઓ જ
જો અખૂટ હોય,
તો પછી I Love You
ની ક્યાં જરૂર જ છે !!

tamari laganio j
jo akhut hoy,
to pachhi i love you
ni kya jarur j chhe !!

Love Shayari Gujarati

3 years ago

"સુંદર" હોવું જરૂરી નથી દિકુ,

"સુંદર" હોવું
જરૂરી નથી દિકુ,
કોઈના માટે "જરૂરી"
હોવું સુંદર છે !!

"sundar" hovu
jaruri nathi diku,
koina mate"jaruri"
hovu sundar chhe !!

Love Shayari Gujarati

3 years ago

જે હાર્ટમાં હોય એ જ

જે હાર્ટમાં
હોય એ જ હર્ટ કરે,
બાકી બીજાથી શું
ફરક પડે !!

je heart maa
hoy e j hurt kare,
baki bijathi shu
farak pade !!

Love Shayari Gujarati

3 years ago

પ્રેમનો ઈઝહાર કરો, તો લગ્ન

પ્રેમનો
ઈઝહાર કરો,
તો લગ્ન કરવાની
નિયત રાખજો !!

prem no
izahar karo,
to lagn karavani
niyat rakhajo !!

Love Shayari Gujarati

3 years ago

સાચા પ્રેમમાં ખવાયેલી કસમો સાચી

સાચા પ્રેમમાં ખવાયેલી
કસમો સાચી જ હોય છે,
પણ પરિસ્થિતિઓ એને
ખોટી પાડી દે છે !!

sacha prem ma khavayeli
kasamo sachi j hoy chhe,
pan paristhitio ene
khoti padi de chhe !!

Love Shayari Gujarati

3 years ago

RELATIONSHIP તો ખતમ થઇ જાય

RELATIONSHIP તો
ખતમ થઇ જાય છે,
પણ LOVE ક્યારેય
ખતમ નથી થતો !!

relationship to
khatam thai jay chhe,
pan love kyarey
khatam nathi thato !!

Love Shayari Gujarati

3 years ago

ક્યારેક તો કર વાતો તું

ક્યારેક તો કર
વાતો તું પ્રેમની,
હું તારી વાતોમાં
આવવા માંગુ છું !!

kyarek to kar
vato tu prem ni,
hu tari vatoma
aavava mangu chhu !!

Love Shayari Gujarati

3 years ago

જો કોઈના દિલ સાથે આપણું

જો કોઈના દિલ સાથે
આપણું દિલ મળી જાય ને,
તો, પ્રેમ એકવાર નહીં પણ
હજાર વાર પણ થાય છે !!

jo koina dil sathe
aapanu dil mali jay ne,
to, prem ekavar nahi pan
hajar var pan thay chhe !!

Love Shayari Gujarati

3 years ago

મને તારા I Love You

મને તારા I Love You
કરતા I Hate You બહુ ગમે છે,
કેમ કે દિલની સાચી લાગણીઓ
તો નફરતમાં જ છે !!

mane tara i love you
karata i hate you bahu game chhe,
kem ke dil ni sachi laganio
to nafarat ma j chhe !!

Love Shayari Gujarati

3 years ago

જોવાથી થાય એને આકર્ષણ કહેવાય,

જોવાથી થાય
એને આકર્ષણ કહેવાય,
જાણવાથી થાય એને
પ્રેમ કહેવાય !!

jovathi thay
ene aakarshan kahevay,
janavathi thay ene
prem kahevay !!

Love Shayari Gujarati

3 years ago

search

About

Love Shayari Gujarati

We have 1500 + Love Shayari Gujarati with image. You can browse our love quotes gujarati collection and can enjoy latest love status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share diku love shayari gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.