Teen Patti Master Download
મારા માટે પ્રેમ એટલે, તારો

મારા માટે પ્રેમ એટલે,
તારો મેસેજ આવતા મારા
દિલનું વાઈબ્રન્ટ થવું !!

mara mate prem etale,
taro message aavata mara
dil nu vaibrant thavu !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

પ્રેમ તો માત્ર એક સાથે

પ્રેમ તો
માત્ર એક સાથે થાય,
બીજા સાથે તો ખાલી
જવાબદારી પૂરી થાય !!

prem to
matr ek sathe thay,
bija sathe to khali
javabadari puri thay !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

ઘણી લવ સ્ટોરી માત્ર, એકબીજાના

ઘણી લવ સ્ટોરી માત્ર,
એકબીજાના ડીપી અને
સ્ટેટસ જોઇને ચાલી રહી છે !!

ghani love story matr,
ekabijana dp ane
status joine chali rahi chhe !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

છોકરાઓ Naturally Dirty Minded હોય

છોકરાઓ Naturally
Dirty Minded હોય છે,
પણ જો કોઈ તમારા માટે
Control કરે તો એ
સાચો પ્રેમ છે !!

chhokarao naturally
dirty minded hoy chhe,
pan jo koi tamara mate
control kare to e
sacho prem chhe !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

જે માત્ર ને માત્ર પોતાની

જે માત્ર ને માત્ર
પોતાની રીતે પ્રેમ ઈચ્છે છે,
એને ઘણી વખત પ્રેમ ગુમાવવાનો
વારો આવે છે !!

je matr ne matr
potani rite prem ichchhe chhe,
ene ghani vakhat prem gumavavano
varo aave chhe !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

મારી જિંદગી પર તમારી એવી

મારી જિંદગી પર
તમારી એવી અસર છે,
દુનિયા માટે તમે એક
વ્યક્તિ છો મારા માટે
આખી દુનિયા તમે છો !!

mari jindagi par
tamari evi asar chhe,
duniya mate tame ek
vyakti chho mara mate
aakhi duniya tame chho !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

પ્રેમ કરો છો કોઈને તો

પ્રેમ કરો છો
કોઈને તો અનહદ કરો,
હદ તો સરહદો ને હોય છે
દિલો ને નહી !!

prem karo chho
koine to anahad karo,
had to sarahado ne hoy chhe
dilo ne nahi !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

પ્રેમ ક્યારેય સાચો કે ખોટો

પ્રેમ ક્યારેય સાચો
કે ખોટો હોતો નથી,
પ્રેમ કરનાર કદાચ સાચા
કે ખોટા હોઈ શકે !!

prem kyarey sacho
ke khoto hoto nathi,
prem karanar kadach sacha
ke khota hoi shake !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

નજરમાં તો બધા આવે છે,

નજરમાં તો
બધા આવે છે,
મારે તો તારા દિલમાં
આવવું છે !!

najar ma to
badha aave chhe,
mare to tara dil ma
aavavu chhe !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

તું કોઈ એક માટે કેમ

તું કોઈ એક માટે કેમ મરે છે,
એકવાર બહાર તો જો તારા માટે પણ
હજારો આમ જ મરે છે !!

tu koi ek mate kem mare chhe,
ekavar bahar to jo tara mate pan
hajaro aam j mare chhe !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

search

About

Love Shayari Gujarati

We have 1499 + Love Shayari Gujarati with image. You can browse our love quotes gujarati collection and can enjoy latest love status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share diku love shayari gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.