Teen Patti Master Download
સાચો પ્રેમ તો એ છે

સાચો પ્રેમ
તો એ છે સાહેબ,
લાઈફમાં ઓપ્શન ઘણાબધા હોય
પણ ચોઈસ તો એક વ્યક્તિની
જ હોવી જોઈએ !!

sacho prem
to e chhe saheb,
life ma option ghanabadha hoy
pan choice to ek vyaktini
j hovi joie !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

એક સમય અને એક મજબૂરી,

એક સમય
અને એક મજબૂરી,
આ બંનેની સામે
પ્રેમ હારી જાય છે !!

ek samay
ane ek majaburi,
banneni same
prem hari jay chhe !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

પ્રેમનો સાચો મતલબ તો નથી

પ્રેમનો સાચો મતલબ
તો નથી ખબર મને,
પણ તારી સાથે જિંદગીભર
રહેવું એવી ઈચ્છા છે !!

prem no sacho matalab
to nathi khabar mane,
pan tari sathe jindagibhar
rahevu evi ichchha chhe !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

નશો પૂરો હોવો જોઈએ, ચાહે

નશો પૂરો
હોવો જોઈએ,
ચાહે મદિરાનો હોય
કે મોહબ્બતનો !!

nasho puro
hovo joie,
chahe madirano hoy
ke mohabbat no !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

પ્રેમ અને ઈજ્જત માટે નમી

પ્રેમ અને
ઈજ્જત માટે નમી જાઓ,
પણ ક્યારેય નમીને પ્રેમ કે
ઈજ્જત ના માંગતા !!

prem ane
ijjat mate nami jao,
pan kyarey namine prem ke
ijjat na mangata !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

પ્રેમ એટલે કોઈપણ અપેક્ષા વગરનું

પ્રેમ એટલે કોઈપણ
અપેક્ષા વગરનું સમર્પણ,
નહિ કે અનેક આશાઓ
સાથેનું બંધન !!

prem etale koipan
apeksha vagar nu samarpan,
nahi ke anek aashao
sathenu bandhan !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

જીવનમાં એક વ્યક્તિ તો એવી

જીવનમાં એક વ્યક્તિ તો
એવી ખાસ હોય છે,
જેની રોજ એક ઝલક જોવાની
દિલને આશ હોય છે !!

jivan ma ek vyakti to
evi khas hoy chhe,
jeni roj ek zalak jovani
dil ne aash hoy chhe !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

પ્રેમની શરૂઆત દોસ્તીથી થાય છે,

પ્રેમની શરૂઆત
દોસ્તીથી થાય છે,
કેટલીકવાર દોસ્તીનો
અંત પણ પ્રેમના
કારણે થાય છે !!

prem ni sharuat
dostithi thay chhe,
ketalikavar dostino
ant pan prem na
karane thay chhe !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

શક નહીં પ્રેમ કરું છું,

શક નહીં પ્રેમ કરું છું,
તું કોઈ બીજાની ના થઇ જાય
બસ એ વાતથી ડરું છું !!

sak nahi prem karu chhu,
tu koi bijani na thai jay
bas e vat thi daru chhu !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

જયારે કોઈ વ્યક્તિ તમારા પર

જયારે કોઈ વ્યક્તિ
તમારા પર હક જતાવવા લાગે,
ત્યારે સમજી લેજો કે એ વ્યક્તિ
તમને ચાહવા લાગી છે !!

jayare koi vyakti
tamara par hak jatavava lage,
tyare samaji lejo ke e vyakti
tamane chahava lagi chhe !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

search

About

Love Shayari Gujarati

We have 1499 + Love Shayari Gujarati with image. You can browse our love quotes gujarati collection and can enjoy latest love status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share diku love shayari gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.