Teen Patti Master Download
જો પ્રેમ સાચો હોય, તો

જો પ્રેમ સાચો હોય,
તો લોકો સાથે રહેવાનો
રસ્તો શોધી જ લે છે !!

jo prem sacho hoy,
to loko sathe rahevano
rasto shodhi j le chhe !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

કોણ કહે છે તાજમહેલ જ

કોણ કહે છે
તાજમહેલ જ બાંધવો પડે,
એ થાકેલી હોય ત્યારે લોટ બાંધી
આપો એ પણ પ્રેમ જ છે !!

kon kahe chhe
taj mahel j bandhavo pade,
e thakeli hoy tyare lot bandhi
aapo e pan prem j chhe !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

પ્રેમ મરતો નથી સાહેબ, પ્રેમ

પ્રેમ મરતો નથી સાહેબ,
પ્રેમ તો મારી નાખે છે !!

prem marato nathi saheb,
prem to mari nakhe chhe !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

પ્રેમ તો બધાને પૂરો જ

પ્રેમ તો બધાને
પૂરો જ થાય છે,
બસ હંમેશા સાથે
જીવવાની ઇચ્છા જ
અધુરી રહી જાય છે !!

prem to badhane
puro j thay chhe,
bas hammesha sathe
jivavani ichchha j
adhuri rahi jay chhe !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

જે પ્રેમ સફળ નથી થતો

જે પ્રેમ સફળ નથી
થતો એ પછી ફક્ત,
પાસવર્ડ બનીને
રહી જાય છે !!

je prem safal nathi
thato e pachhi fakt,
password banine
rahi jay chhe !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

તારી ખામોશી પર તો ફીદા

તારી ખામોશી
પર તો ફીદા છું જ,
એકવાર જવાબ આપી દે તો
ફના પણ થઇ જાઉં !!

tari khamoshi
par to fida chhu j,
ekavar javab aapi de to
fana pan thai jau !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

ભલે તારા રૂપ પ્રત્યે આકર્ષણ

ભલે તારા
રૂપ પ્રત્યે આકર્ષણ છે,
પણ પ્રેમ તો તારા હૃદય
સાથે જ છે !!

bhale tara
rup pratye aakarshan chhe,
pan prem to tara raday
sathe j chhe !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

છે ઈશ્ક તો કબૂલી લે

છે ઈશ્ક તો કબૂલી લે
આમ આંખો ચાર ના કર,
સ્વીકારી લે ખુલ્લા દિલથી
આમ ઝુકેલી નજરોથી
વાર ના કર !!

chhe ishk to kabuli le
aam aankho char na kar,
svikari le khulla dil thi
aam zukeli najarothi
var na kar !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

કોઈ દિવસ ના રડેલા પણ,

કોઈ દિવસ ના રડેલા પણ,
પ્રેમમાં પડતા જ રડવાનું
શીખી જાય છે !!

koi divas na radela pan,
prem ma padata j radavanu
shikhi jay chhe !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

પ્રેમ બેહદ હોવો જોઈએ, અધુરો

પ્રેમ બેહદ
હોવો જોઈએ,
અધુરો કે પૂરો એ તો
પછીની વાત છે !!

prem behad
hovo joie,
adhuro ke puro e to
pachhini vat chhe !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

search

About

Love Shayari Gujarati

We have 1499 + Love Shayari Gujarati with image. You can browse our love quotes gujarati collection and can enjoy latest love status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share diku love shayari gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.