Teen Patti Master Download
જે તમારો ગુસ્સો સહન કરીને

જે તમારો
ગુસ્સો સહન કરીને
પણ તમારો સાથ દે,
તેનાથી વધુ તમને
કોઈ પ્રેમ ના કરી શકે !!

je tamaro
gusso sahan karine
pan tamaro sath de,
tenathi vadhu tamane
koi prem na kari shake !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

આત્માના સંબંધમાં આ શરીરનું શું

આત્માના સંબંધમાં
આ શરીરનું શું કામ,
હવસ કેમ પૂરી કરો છો
આપીને એને પ્રેમનું નામ !!

aatmana sambandh ma
sharir nu shu kam,
havas kem puri karo chho
aapine ene prem nu nam !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

જ્યાં સાચો પ્રેમ હોય, ત્યાં

જ્યાં સાચો પ્રેમ હોય,
ત્યાં શક ક્યારેય ના હોય !!

jya sacho prem hoy,
tya shak kyarey na hoy !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

જયારે બે તૂટેલા હ્રદય ભેગા

જયારે બે
તૂટેલા હ્રદય ભેગા થાય,
ત્યારે એક વફાદાર
LOVE STORY ચાલુ થાય !!

jayare be
tutela raday bhega thay,
tyare ek vafadar
love story chalu thay !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

બંને બાજુથી થતો પ્રેમ થોડા

બંને બાજુથી થતો પ્રેમ
થોડા સમય માટે જ હોય છે,
જયારે એકતરફી પ્રેમ હંમેશા
માટે હોય છે !!

banne bajuthi thato prem
thoda samay mate j hoy chhe,
jayare ek tarafi prem hammesha
mate hoy chhe !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

મજાક બનાવીને ખુદને ફરી હસાવતા

મજાક બનાવીને
ખુદને ફરી હસાવતા શીખો,
તૂટેલા દિલની વાત છોડીને
ફરી પ્રેમ કરતા શીખો !!

majak banavine
khud ne fari hasavata shikho,
tutela dil ni vat chhodine
fari prem karata shikho !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

આજકાલનો પ્રેમ એટલે, જેના નામની

આજકાલનો પ્રેમ એટલે,
જેના નામની ચિઠ્ઠી નીકળે
પ્રેમ એનો !!

aajakal no prem etale,
jena nam ni chiththi nikale
prem eno !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

રાધાને જો એમજ મળી ગયો

રાધાને જો એમજ
મળી ગયો હોત કાન,
તો જગતને કોણ કરાવેત
"પ્રેમ" નું ભાન !!
💓💓💓💓💓💓💓

radhane jo emaj
mali gayo hot kan,
to jagat ne kon karavet
"prem" nu bhan !!
💓💓💓💓💓💓💓

Love Shayari Gujarati

2 years ago

કોણ કોને કેટલો પ્રેમ કરે

કોણ કોને કેટલો પ્રેમ કરે છે
એ એના કહેવાથી નહીં,
પણ એના વાણી અને વર્તન
પરથી ખબર પડી જાય છે !!

kon kone ketalo prem kare chhe
e ena kahevathi nahi,
pan ena vani ane vartan
par thi khabar padi jay chhe !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

પ્રેમ એવા વ્યક્તિને કરજો, જે

પ્રેમ એવા
વ્યક્તિને કરજો,
જે તમને મળવા તો ઠીક
જોવા માટે પણ તરસી જાય !!

prem eva
vyaktine karajo,
je tamane malava to thik
jova mate pan tarasi jay !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

search

About

Love Shayari Gujarati

We have 1499 + Love Shayari Gujarati with image. You can browse our love quotes gujarati collection and can enjoy latest love status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share diku love shayari gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.