Teen Patti Master Download
આ તે વળી કેવો પ્રેમ,

આ તે વળી કેવો પ્રેમ,
જોવું તો શરમાઈ જાય અને
ના જોવું તો રિસાઈ જાય !!

aa te vali kevo prem,
jovu to sharamai jay ane
na jovu to risai jay !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

સાચો પ્રેમ મળી જાય તો

સાચો
પ્રેમ મળી જાય
તો કદર કરજો,
બધાના નસીબમાં
નથી હોતો.

sacho
prem mali jay
to kadar karajo,
badhana nasib ma
nathi hoto.

Love Shayari Gujarati

2 years ago

હકીકતમાં કોઈ Single નથી હોતું,

હકીકતમાં કોઈ
Single નથી હોતું,
બધાને નાની મોટી Love
Story હોય જ છે !!

hakikat ma koi
single nathi hotu,
badhane nani moti love
story hoy j chhe !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

મળે પ્રેમમાં જો ધોખો, તો

મળે પ્રેમમાં જો ધોખો,
તો ના આપતા બીજો મોકો !!

male prem ma jo dhokho,
to na aapata bijo moko !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

કોઈને પ્રેમ કરતા હોય તો

કોઈને પ્રેમ
કરતા હોય તો કહી દેજો,
બાકી જો દિલની વાત દિલમાં
રહી ગઈ તો આખી જિંદગી
અફસોસ થશે !!

koine prem
karata hoy to kahi dejo,
baki jo dil ni vat dil ma
rahi gai to aakhi jindagi
afasos thashe !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

દિલમાં સતત એક ડર લાગ્યા

દિલમાં સતત
એક ડર લાગ્યા કરે છે,
કે મારાથી વધારે કોઈ
તને ચાહી ના લે !!

dil ma satat
ek dar lagya kare chhe,
ke marathi vadhare koi
tane chahi na le !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

તમને હસતા જોઇને એવું લાગે

તમને હસતા
જોઇને એવું લાગે છે કે,
મેં દુનિયાની સૌથી સુંદર
વ્યક્તિ જોડે પ્રેમ કર્યો છે !!

tamane hasata
joine evu lage chhe ke,
me duniyani sauthi sundar
vyakti jode prem karyo chhe !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

કોઈ પ્રેમ કરનાર ને પુછી

કોઈ પ્રેમ કરનાર ને
પુછી તો જુવો,
કોઈની એક ઝલક જોવા
ક્યાં ક્યાં ઉભું રહેવું પડે છે !!

koi prem karanar ne
puchhi to juvo,
koini ek zalak jova
kya kya ubhu rahevu pade chhe !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

પ્રેમ એટલે તને વિચારતા જ,

પ્રેમ એટલે
તને વિચારતા જ,
મારા ચહેરા પર
આવતી મુસ્કાન !!

prem etale
tane vicharata j,
mara chahera par
aavati muskan !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

વધે જો લાગણી તો મને

વધે જો
લાગણી તો મને દેજે,
ઘટે જો લાગણી તો
મને કહેજે !!

vadhe jo
lagani to mane deje,
ghate jo lagani to
mane kaheje !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

search

About

Love Shayari Gujarati

We have 1499 + Love Shayari Gujarati with image. You can browse our love quotes gujarati collection and can enjoy latest love status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share diku love shayari gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.