Teen Patti Master Download
બોલી બતાવવું તો ગૌણ હોય

બોલી બતાવવું
તો ગૌણ હોય છે,
પ્રેમમાં તો પ્રથમ
ધબકતું મૌન હોય છે !!

boli batavavu
to gaun hoy chhe,
prem ma to pratham
dhabakatu maun hoy chhe !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

પવિત્ર પ્રેમની સમજદારીમાં બહુ જ

પવિત્ર પ્રેમની સમજદારીમાં
બહુ જ ફેર હોય છે,
હોઠો કરતા કપાળનો સ્પર્શ
વધારે લાગણીશીલ હોય છે !!

pavitr prem ni samajadarima
bahu j fer hoy chhe,
hotho karata kapal no sparsh
vadhare laganishil hoy chhe !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

પ્રેમનો શોખ અહીંયા કોને હતો,

પ્રેમનો શોખ
અહીંયા કોને હતો,
બસ તમે નજીક આવતા ગયા
અને પ્રેમ થતો ગયો !!

prem no shokh
ahinya kone hato,
bas tame najik aavata gaya
ane prem thato gayo !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

Respect અને Care કરતા શીખો,

Respect અને
Care કરતા શીખો,
પ્રેમ આપોઆપ થઇ જશે !!

respect ane
care karata shikho,
prem aapo aap thai jashe !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

જરૂરિયાત પૂરી કરવા તો બધા

જરૂરિયાત પૂરી કરવા તો
બધા પ્રેમ કરે સાહેબ,
જેના વગર એક ઘડી પણ
ના રહેવાય એ જ સાચો પ્રેમ !!

jaruriyat puri karava to
badha prem kare saheb,
jena vagar ek ghadi pan
na rahevay e j sacho prem !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

જેમનું જોડાણ દિલથી હોય છે,

જેમનું જોડાણ દિલથી હોય છે,
એમને શરીરના જોડાણની
જરૂર નથી પડતી !!

jemanu jodan dil thi hoy chhe,
emane sharir na jodan ni
jarur nathi padati !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

જરાક અમથી જો તકલીફ હોય

જરાક અમથી
જો તકલીફ હોય મને,
ને ઊંઘ એની ઉડી જાય
બસ એ જ પ્રેમ !!

jarak amathi
jo takalif hoy mane,
ne ungh eni udi jay
bas e j prem !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

રાધાને પણ પેલા કાન્હાએ કીધું

રાધાને પણ
પેલા કાન્હાએ કીધું હતું,
હું કંઈ તને એમ નહિ મળું,
હસતા હસતા રાધા બોલી
હું પણ તમને એમ તો
નહીં જ મેલું !!

radhane pan
pela kanha e kidhu hatu,
hu kai tane em nahi malu,
hasata hasata radha boli
hu pan tamane em to
nahi j melu !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

તારા પ્રેમ માં મેં એક

તારા પ્રેમ માં
મેં એક વાત શીખી છે,
તારા વગર આ દુનિયા ફીકી છે !!
😘😘😘😘😘😘😘

tara prem ma
me ek vat shikhi chhe,
tara vagar aa duniya fiki chhe !!
😘😘😘😘😘😘😘

Love Shayari Gujarati

2 years ago

જેની સાથે તમને પ્રેમ છે

જેની સાથે
તમને પ્રેમ છે એની સાથે,
લગ્ન કરવાનો જો વિચાર
ના આવે તો સમજવું કે
પ્રેમ નહીં આકર્ષણ છે !!

jeni sathe
tamane prem chhe eni sathe,
lagn karavano jo vichar
na aave to samajavu ke
prem nahi aakarshan chhe !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

search

About

Love Shayari Gujarati

We have 1499 + Love Shayari Gujarati with image. You can browse our love quotes gujarati collection and can enjoy latest love status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share diku love shayari gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.