Teen Patti Master Download
અર્થ નથી સમજતો હું પ્રેમનો,

અર્થ નથી
સમજતો હું પ્રેમનો,
એટલે જ આશિક
થયો છું હું એમનો !!

arth nathi
samajato hu prem no,
etale j aashik
thayo chhu hu emano !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

પ્રેમ છે કે નહીં ખબર

પ્રેમ છે કે
નહીં ખબર નથી મને,
પણ તને કંઈ થાય તો થોડી
તકલીફ મને પણ થાય છે !!

prem chhe ke
nahi khabar nathi mane,
pan tane kai thay to thodi
takalif mane pan thay chhe !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

એકબીજાની ભૂલો માફ કરીને, સાથ

એકબીજાની
ભૂલો માફ કરીને,
સાથ આપવો એજ
સાચો પ્રેમ છે !!

ekabijani
bhulo maf karine,
sath apavo ej
sacho prem chhe !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

રૂપ પર મરી જનાર ઘણા

રૂપ પર મરી
જનાર ઘણા પડ્યા છે,
મને તો બસ એમના સુંદર
દિલ સાથે પ્રેમ છે !!

rup par mari
janara ghana padya chhe,
mane to bas emana sundar
dil sathe prem chhe !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

ભલે તું મને જોઈને મોઢું

ભલે તું મને જોઈને
મોઢું ચઢાવે પણ મને ખબર છે,
દિલથી તો તું પણ મને જોઇને
જ ખુશ થાય છે !!
😘😘😘😘😘😘

bhale tu mane joine
modhu chadhave pan mane khabar chhe,
dil thi to tu pan mane joine
j khush thay chhe !!
😘😘😘😘😘😘

Love Shayari Gujarati

2 years ago

ખબર નહીં શું લાગણી બંધાઈ

ખબર નહીં શું લાગણી
બંધાઈ છે એની સાથે,
કે આ દિલની માંગણીઓ
બસ વધતી જ જાય છે !!

khabar nahi shu lagani
bandhai chhe eni sathe,
ke aa dil ni manganio
bas vadhati j jay chhe !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

તારું એક સપનું શું જોવાઈ

તારું એક સપનું
શું જોવાઈ ગયું,
એ તો મારી આંખોમાં જ
રોકાઈ ગયું !!

taru ek sapanu
shu jovai gayu,
e to mari aankhoma j
rokai gayu !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

જિંદગીમાં ગમે તે બધું કરજો,

જિંદગીમાં
ગમે તે બધું કરજો,
પણ કોઈ સાથે અધુરો
પ્રેમ ના કરશો !!

jindagima
game te badhu karajo,
pan koi sathe adhuro
prem na karasho !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

તમે જેને પ્રેમ કરો છો,

તમે જેને
પ્રેમ કરો છો,
એ વ્યક્તિ પર માત્ર
તમારો જ હક છે
એ વિચારવું સાવ
ખોટું છે !!

tame jene
prem karo chho,
e vyakti par matr
tamaro j hak chhe
e vicharavu sav
khotu chhe !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

પહેલો પ્રેમ સાચે જ બહુ

પહેલો પ્રેમ સાચે જ
બહુ યાદગાર હોય છે,
ના તો એ મળે છે
કે ના તો એ ભૂલાય છે !!

pahelo prem sache j
bahu yadagar hoy chhe,
na to e male chhe
ke na to e bhulay chhe !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

search

About

Love Shayari Gujarati

We have 1499 + Love Shayari Gujarati with image. You can browse our love quotes gujarati collection and can enjoy latest love status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share diku love shayari gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.