Teen Patti Master Download
પ્રેમ ના કરી શકો તો

પ્રેમ ના કરી
શકો તો કંઈ નહીં,
પણ પ્રેમથી વાત તો કરો !!

prem na kari
shako to kai nahi,
pan prem thi vat to karo !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

સ્વમાન કહે છે છોડી દે

સ્વમાન કહે છે
છોડી દે એમને,
પ્રેમ કહે છે એમની
પર બધું કુરબાન !!

svaman kahe chhe
chhodi de emane,
prem kahe chhe emani
par badhu kuraban !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

પ્રેમ એટલે...... જેને એકવાર મળ્યા

પ્રેમ એટલે......
જેને એકવાર મળ્યા પછી
એ મુલાકાત જ ના ભૂલાય !!
😘😘😘😘😘

prem etale......
jene ekavar malya pachhi
e mulakat j na bhulay !!
😘😘😘😘😘

Love Shayari Gujarati

2 years ago

પ્રેમમાં બીજું કંઈ મળે કે

પ્રેમમાં બીજું
કંઈ મળે કે ના મળે,
એક મસ્તીનું Nickname
જરૂર મળી જાય છે !!

prem ma biju
kai male ke na male,
ek mastinu nickname
jarur mali jay chhe !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

ચાહત એટલી પણ ના વધવી

ચાહત એટલી પણ
ના વધવી જોઈએ,
કે પ્રેમી ઓછા અને
ગુલામ વધારે લાગીએ !!

chahat etali pan
na vadhavi joie,
ke premi ochha ane
gulam vadhare lagie !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

જેટલો પ્રેમ એક છોકરો છોકરીને

જેટલો પ્રેમ એક છોકરો
છોકરીને બોલીને કરે છે,
તેનાથી વધારે પ્રેમ એક છોકરી
મૌન રહીને તે છોકરાને
કરતી હોય છે !!

jetalo prem ek chhokaro
chhokarine boline kare chhe,
tenathi vadhare prem ek chhokari
maun rahine te chhokarane
karati hoy chhe !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

આ મતલબી દુનિયામાં મોહબ્બત કંઇક

આ મતલબી
દુનિયામાં મોહબ્બત
કંઇક આ પ્રકારે થાય છે,
કસમ પ્રેમની ખવાય ને
ચાહત શરીરની રખાય છે !!

aa matalabi
duniyama mohabbat
kaik aa prakare thay chhe,
kasam prem ni khavay ne
chahat sharir ni rakhay chhe !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

જિંદગીમાં પ્રેમ એટલે જાણે ખીચડીમાં

જિંદગીમાં પ્રેમ એટલે
જાણે ખીચડીમાં ઘી,
ભળી જાય પછી દેખાય નહીં
પણ સ્વાદ જરૂર આવે.

jindagima prem etale
jane khichadima ghee,
bhali jay pachhi dekhay nahi
pan svad jarur aave.

Love Shayari Gujarati

2 years ago

આ પ્રેમ પણ મને બહુ

આ પ્રેમ પણ
મને બહુ જ પજવે છે,
જો ને છાનોમાનો કરું છું
તોય ગામ આખું ગજવે છે !!

aa prem pan
mane bahu j pajave chhe,
jo ne chanomano karu chhu
toy gam aakhu gajave chhe !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

પ્રેમ તો પ્રેમ છે સાહેબ,

પ્રેમ તો પ્રેમ છે સાહેબ,
એ તો દરિયા અને આકાશ
વચ્ચે પણ થઇ શકે !!

prem to prem chhe saheb,
e to dariya ane aakash
vachche pan thai shake !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

search

About

Love Shayari Gujarati

We have 1499 + Love Shayari Gujarati with image. You can browse our love quotes gujarati collection and can enjoy latest love status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share diku love shayari gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.