Teen Patti Master Download
અધુરો છે મારો પ્રેમ તારા

અધુરો છે મારો
પ્રેમ તારા નામ વિના,
જેમ અધુરી છે રાધા તેના
શ્યામ વિના !!

adhuro chhe maro
prem tar nam vin,
jem adhuri chhe radh ten
syam vin !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

સાત ફેરા ફરવાથી તો ખાલી

સાત ફેરા ફરવાથી તો
ખાલી શરીર પર જ હક મળે,
દિલ પર હક મેળવવા તો કાયદેસર
પ્રેમ જ કરવો પડે !!

sat fer faravathi to
khali sharir par j hak male,
dil par hak melavav to kayadesar
prem j karavo pade !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

પ્રેમ એટલે ગર્લફ્રેન્ડથી લઈને, ઘરવાળી

પ્રેમ એટલે
ગર્લફ્રેન્ડથી લઈને,
ઘરવાળી સુધીની સફર !!

prem etale
garlaphrendathi laine,
gharavali sudhini safar !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

પરિણામની ખબર તો મીરાને પણ

પરિણામની ખબર
તો મીરાને પણ હતી,
પણ વાત પ્રેમ નિભાવવાની હતી !!

parinamani khabar
to mirane pan hati,
pan vat prem nibhavavani hati !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

પ્રેમ બહુ નાઝૂક મિજાજનો હોય

પ્રેમ બહુ નાઝૂક
મિજાજનો હોય છે,
અક્કલનો ભાર ઉપાડી
નથી શકતો !!

prem bahu najhuk
mijajano hoy chhe,
akkalano bhar upadi
nathi shakato !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

આકર્ષણ સ્વભાવિક છે, પણ પ્રેમનો

આકર્ષણ સ્વભાવિક છે,
પણ પ્રેમનો આધાર માત્ર
સુંદરતા ના હોવો જોઈએ !!

akarshan svabhavik chhe,
pan premano adhar matr
sundarat na hovo joie !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

વિખેરાઈ જઈને પણ નવી શરૂઆત

વિખેરાઈ જઈને
પણ નવી શરૂઆત થઇ શકે છે,
મૌન ધારણ કરીને પણ પ્રેમની
વાત થઇ શકે છે !!

vikherai jaine
pan navi sharuat thai shake chhe,
maun dharan karine pan premani
vat thai shake chhe !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

પ્રેમ હોય કે પછી દરિયો,

પ્રેમ હોય
કે પછી દરિયો,
તળિયે શું મળશે એ તો ત્યાં
પહોંચ્યા પછી જ ખબર પડે !!

prem hoy
ke pachi dariyo,
taliye shun malashe e to ty
pahoncy pachi j khabar pade !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

છોકરીઓ બધું જ સહી શકે

છોકરીઓ
બધું જ સહી શકે છે,
પણ પ્રેમમાં દગો ક્યારેય
સહન નહીં કરે !!

chhokario
badhu j sahi shake chhe,
pan premam dago kyarey
sahan nahi kare !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

પ્રેમ એટલે જાગતી આંખે વિચારોમાં

પ્રેમ એટલે
જાગતી આંખે વિચારોમાં અને,
બંધ આંખે સપનાઓમાં જોડાયેલા
રહેવાનો દસ્તાવેજ !!

prem etale
jagati ankhe vicharom ane,
bandh ankhe sapanaom jodayel
rahevano dastavej !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

search

About

Love Shayari Gujarati

We have 1499 + Love Shayari Gujarati with image. You can browse our love quotes gujarati collection and can enjoy latest love status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share diku love shayari gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.