Teen Patti Master Download
તારા દિલને મારા દિલ સાથે

તારા દિલને
મારા દિલ સાથે જોડી દે,
બાકી બધું મારા પર છોડી દે !!

tar dilane
mar dil sathe jodi de,
baki badhu mar par chhodi de !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

પ્રેમને જરાક સાચવીને પીરસજો, સાચો

પ્રેમને જરાક
સાચવીને પીરસજો,
સાચો પ્રેમ બધાને પચતો નથી !!

premane jarak
sachavine pirasajo,
sacho prem badhane pachato nathi !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

એક દિવસની વાત તો દુર

એક દિવસની
વાત તો દુર રહી પગલી,
તારા વગર તો એક પળ પણ
નથી રહી શકતો હું !!

ek divas ni
vat to dur rahi pagali,
tara vagar to ek pal pan
nathi rahi shakato hu !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

કોઈ પ્રેમ કરનાર ને પૂછી

કોઈ પ્રેમ કરનાર ને
પૂછી તો જુવો,
કોઈની એક ઝલક જોવા માટે
કેટલી રાહ જોવી પડે છે !!

koi prem karanar ne
puchhi to juvo,
koini ek zalak jova mate
ketali rah jovi pade chhe !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

પ્રેમ એ તો બદલાતી મોસમ

પ્રેમ એ તો
બદલાતી મોસમ છે સાહેબ,
વરસાદની જેમ ભીંજવે અને
તડકાની જેમ સૂકવે પણ !!

prem e to
badalati mosam chhe saheb,
varasad ni jem bhinjave ane
tadakani jem sukave pan !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

બસ મારી એક વાત હંમેશા

બસ મારી એક વાત
હંમેશા યાદ રાખજે,
આંખ તારી હોય કે મારી
બસ આંસુ ના હોવા જોઈએ !!

bas mari ek vat
hammesha yad rakhaje,
aankh tari hoy ke mari
bas aansu na hova joie !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

પ્રેમ એટલે બે દિલ એક

પ્રેમ એટલે
બે દિલ એક આત્મા,
અને બંને એકબીજા
માટે પરમાત્મા !!

prem etale
be dil ek aatma,
ane banne ekabija
mate paramatma !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

દાવ પર લગાવવી પડે છે

દાવ પર
લગાવવી પડે છે જિંદગી,
Free Entry તો દિલમાં
પણ નથી થતી !!

dav par
lagavavi pade chhe jindagi,
free entry to dil ma
pan nathi thati !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

આંખ એક જ ભાષા સમજે

આંખ એક જ
ભાષા સમજે પ્રેમની,
મળે તો પણ છલકે અને
ના મળે તો પણ છલકે !!

aankh ek j
bhasha samaje prem ni,
male to pan chhalake ane
na male to pan chhalake !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

જેને સાચો પ્રેમ મળી જાય,

જેને સાચો
પ્રેમ મળી જાય,
એને વળી બીજું
શું જોઈએ !!

jene sacho
prem mali jay,
ene vali biju
shu joie !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

search

About

Love Shayari Gujarati

We have 1499 + Love Shayari Gujarati with image. You can browse our love quotes gujarati collection and can enjoy latest love status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share diku love shayari gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.