Shala Rojmel
સાચા પ્રેમમાં મોંઘી ગિફ્ટની જરૂર

સાચા પ્રેમમાં
મોંઘી ગિફ્ટની જરૂર નથી હોતી,
પણ ઈજ્જત, પ્રેમ અને અહેસાસ
જ જરૂરી છે !!

sach premama
monghi giphtani jarur nathi hoti,
pan ijjat, prem ane ahesas
j jaruri chhe !!

Love Shayari Gujarati

3 years ago

ખેંચી લાવે છે વારંવાર એનો

ખેંચી લાવે છે
વારંવાર એનો પ્રેમ મને,
નહીંતર મળ્યો તો ઘણીવાર છું
હું એને છેલ્લી વાર !!

khenchi lave chhe
varanvar eno prem mane,
nahintar malyo to ghanivara chhu
hu ene chhelli var !!

Love Shayari Gujarati

3 years ago

પ્રેમ કરવો જરૂરી નથી, પ્રેમ

પ્રેમ કરવો જરૂરી નથી,
પ્રેમ કરતા રહેવું
જરૂરી છે !!

prem karavo jaruri nathi,
prem karata rahevu
jaruri chhe !!

Love Shayari Gujarati

3 years ago

મફતમાં પ્રેમ નથી મળતો અહીંયા,

મફતમાં પ્રેમ
નથી મળતો અહીંયા,
એક દિલ આપવું પડે છે
એક દિલ મેળવવા માટે !!

mafatama prem
nathi malato ahinya,
ek dil apavu pade chhe
ek dil melavava mate !!

Love Shayari Gujarati

3 years ago

પ્રશ્ન નાનો છે પણ જવાબ

પ્રશ્ન નાનો છે
પણ જવાબ જડતો નથી,
પ્રેમ એટલે સમજુતી
કે સમર્પણ ?

prasn nano chhe
pan javab jadato nathi,
prem etale samajuti
ke samarpan?

Love Shayari Gujarati

3 years ago

રાધા કૃષ્ણનું મળવાનું તો એક

રાધા કૃષ્ણનું
મળવાનું તો એક બહાનું હતું,
વિશ્વને પ્રેમ કરવો યોગ્ય છે
એ સમજાવવું હતું !!

radha kr̥shnanu
malavanu to ek bahanu hatu,
visvane prem karavo yogy chhe
e samajavavu hatu !!

Love Shayari Gujarati

3 years ago

નજરમાં તો બધા વસી જાય,

નજરમાં
તો બધા વસી જાય,
પણ તમે તો મારા દિલમાં
વસ્યા છો !!

najarama
to badh vasi jay,
pan tame to mara dilama
vasya chho !!

Love Shayari Gujarati

3 years ago

ખુબ સહેલું છે કોઈકને ગમી

ખુબ સહેલું છે
કોઈકને ગમી જવું,
અઘરું તો છે સતત
ગમતા રહેવું.

khub sahelu chhe
koikane gami javu,
agharu to chhe satat
gamata rahevu.

Love Shayari Gujarati

3 years ago

બહુ ખુશનસીબ હોય છે એ

બહુ ખુશનસીબ
હોય છે એ લોકો,
જેમનો પ્રેમ એમની
ઈજ્જત અને કદર કરે છે !!

bahu khushanasib
hoy chhe e loko,
jemano prem emani
ijjat ane kadar kare chhe !!

Love Shayari Gujarati

3 years ago

પુરુષ શરીરને પામવા પ્રેમ આપે

પુરુષ શરીરને
પામવા પ્રેમ આપે છે,
જયારે સ્ત્રી પ્રેમને પામવા
શરીર આપે છે !!

purush sharirane
pamava prem ape chhe,
jayare stri premane pamava
sharir ape chhe !!

Love Shayari Gujarati

3 years ago

search

About

Love Shayari Gujarati

We have 1500 + Love Shayari Gujarati with image. You can browse our love quotes gujarati collection and can enjoy latest love status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share diku love shayari gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.