Shala Rojmel
ઉંમર ચાહે ગમે તેટલી કેમ

ઉંમર ચાહે ગમે
તેટલી કેમ ના હોય,
સાંભળ્યું છે કે દિલ પર
ક્યારેય કરચલી નથી પડતી !!

ummar chahe game
tetali kem na hoy,
sambhalyu chhe ke dil par
kyarey karachali nathi padati !!

Love Shayari Gujarati

3 years ago

મારી સાથે બહુત પ્રેમથી વાત

મારી સાથે બહુત
પ્રેમથી વાત ના કરો,
મારું નાદાન દિલ પ્રેમ
કરી બેસશે તમને !!

mari sathe bahut
premathi vat na karo,
maru nadan dil prem
kari besashe tamane !!

Love Shayari Gujarati

3 years ago

મુસીબતમાં જે સાથ દે, એ

મુસીબતમાં જે સાથ દે,
એ છે સાચો પ્રેમ !!

musibatama je sath de,
e chhe sacho prem !!

Love Shayari Gujarati

3 years ago

ઓયે તું માને તો એક

ઓયે તું
માને તો એક વાત કહું,
તને પ્રેમ કરું છું એનું
સબુત ક્યાંથી લાવું !!

oye tu
mane to ek vat kahu,
tane prem karu chhu enu
sabut kyanthi lavu !!

Love Shayari Gujarati

3 years ago

ગુલાલનો રંગ તો ઉડી જાય

ગુલાલનો રંગ
તો ઉડી જાય સાહેબ,
એકવાર પ્રેમના રંગનો
અનુભવ કરી જુઓ !!

gulalano rang
to udi jay saheb,
ekavar premana rangano
anubhav kari juo !!

Love Shayari Gujarati

3 years ago

જાગતા રહેવાનો વર્ષો જુનો પાસવર્ડ,

જાગતા રહેવાનો
વર્ષો જુનો પાસવર્ડ,
ચા અને ચાહ !!

jagata rahevano
varsho juno pasavard,
cha ane chah !!

Love Shayari Gujarati

3 years ago

નથી આજે લાગણીના સાચા સંબંધ,

નથી આજે
લાગણીના સાચા સંબંધ,
જેને પ્રેમ છે એને પણ
શરીરનો મોહ છે !!

nathi aje
laganina sacha sambandh,
jene prem chhe ene pan
sharirano moh chhe !!

Love Shayari Gujarati

3 years ago

મારા હરખનો ભેદ ખોલું, તું

મારા
હરખનો ભેદ ખોલું,
તું કહે તો તારું
નામ બોલું !!

mara
harakhano bhed kholu,
tu kahe to taru
nam bolu !!

Love Shayari Gujarati

3 years ago

જેની સાથે હદ વગરનો પ્રેમ

જેની સાથે
હદ વગરનો પ્રેમ હોય,
એની સાથે કારણ વગર
ઝગડા પણ થઇ જાય !!

jeni sathe
had vagarano prem hoy,
eni sathe karan vagar
zagada pan thai jay !!

Love Shayari Gujarati

3 years ago

હજારો લોકો સાથે સંબંધ રાખવાની

હજારો લોકો સાથે
સંબંધ રાખવાની જરૂર નથી,
દિલથી જોડાયેલ એક વ્યક્તિ
પણ આખી દુનિયા બરાબર છે !!

hajaro loko sathe
sambandh rakhavani jarur nathi,
dilathi jodayel ek vyakti
pan akhi duniya barabar chhe !!

Love Shayari Gujarati

3 years ago

search

About

Love Shayari Gujarati

We have 1500 + Love Shayari Gujarati with image. You can browse our love quotes gujarati collection and can enjoy latest love status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share diku love shayari gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.