Shala Rojmel
પ્રેમ ભલે સાત સોનાનો હોય,

પ્રેમ ભલે
સાત સોનાનો હોય,
પણ જયારે Self Respect
ની વાત આવે ત્યારે પ્રેમને
પણ ભૂલી જવો જોઈએ !!

prem bhale
sat sonano hoy,
pan jayare self respect
ni vat ave tyare premane
pan bhuli javo joie !!

Love Shayari Gujarati

3 years ago

પ્રોમિસ અને વચનો ખાલી કહેવાની

પ્રોમિસ અને વચનો
ખાલી કહેવાની વાતો છે,
જે અંત સુધી સાથ નિભાવે
એ જ સાચો જીવનસાથી !!

promis ane vachano
khali kahevani vato chhe,
je ant sudhi sath nibhave
e j sacho jivanasathi !!

Love Shayari Gujarati

3 years ago

સાચા પ્રેમનું પાત્ર એટલે શ્રીકૃષ્ણ,

સાચા પ્રેમનું
પાત્ર એટલે શ્રીકૃષ્ણ,
અને પ્રેમ નિભાવવાની
કળા એટલે રાધા !!

sacha premanu
patr etale srikr̥shn,
ane prem nibhavavani
kala etale radha !!

Love Shayari Gujarati

3 years ago

ઉજાગરો હોય તો શક્ય છે

ઉજાગરો હોય
તો શક્ય છે ઊંઘ આવી જાય,
પણ પ્રેમમાં તો રોજ જાગરણ
ફરજીયાત છે !!

ujagaro hoy
to shaky chhe ungh avi jay,
pan premama to roj jagaran
farajiyat chhe !!

Love Shayari Gujarati

3 years ago

થોડો પ્રેમ શું પી લીધો,

થોડો પ્રેમ શું પી લીધો,
જિંદગી હજુ નશામાં
લથડીયા ખાય છે !!

thodo prem shun pi lidho,
jindagi haju nashama
lathadiya khay chhe !!

Love Shayari Gujarati

3 years ago

છોકરી એની સામે જ રડતી

છોકરી એની
સામે જ રડતી હોય છે,
જે તેના માટે Special
હોય છે !!

chhokari eni
same j radati hoy chhe,
je tena mate spechial
hoy chhe !!

Love Shayari Gujarati

3 years ago

પહેલા પ્રેમ એટલે એક જવાબદારી

પહેલા પ્રેમ
એટલે એક જવાબદારી હતી,
અને અત્યારે પ્રેમ એટલે
એક મોકો !!

pahel prem
etale ek javabadari hati,
ane atyare prem etale
ek moko !!

Love Shayari Gujarati

3 years ago

પ્રેમ ખાલી Movie માં જ

પ્રેમ ખાલી
Movie માં જ પૂરો થાય છે,
બાકી Real Life માં અધુરો
જ રહે છે !!

prem khali
movie ma j puro thay chhe,
baki real life ma adhuro
j rahe chhe !!

Love Shayari Gujarati

3 years ago

કાસ્ટ મળે કે ના મળે,

કાસ્ટ મળે કે ના મળે,
પ્રેમમાં તો દિલ મળવા
જોઈએ સાહેબ !!

kast male ke na male,
premama to dil malava
joie saheb !!

Love Shayari Gujarati

3 years ago

પ્રેમ કદી ઉધાર લેશો નહીં,

પ્રેમ કદી
ઉધાર લેશો નહીં,
હપ્તાઓ હાહાકાર
મચાવશે !!

prem kadi
udhar lesho nahi,
haptao hahakar
machavashe !!

Love Shayari Gujarati

3 years ago

search

About

Love Shayari Gujarati

We have 1500 + Love Shayari Gujarati with image. You can browse our love quotes gujarati collection and can enjoy latest love status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share diku love shayari gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.