Shala Rojmel
ચાહવાવાળા વધારે હોય ને સાહેબ,

ચાહવાવાળા
વધારે હોય ને સાહેબ,
તો પ્રેમની કિંમત ઓછી
થઇ જાય છે !!

chahavavala
vadhare hoy ne saheb,
to premani kimmat ochi
thai jay chhe !!

Love Shayari Gujarati

3 years ago

જયારે પ્રેમ કૃષ્ણ જેવો અને

જયારે પ્રેમ કૃષ્ણ જેવો
અને તરસ રાધા જેવી હોય,
ત્યારે તમે સાથે હોય કે ના હોય તમને
કોઈ અલગ ના કરી શકે !!

jayare prem kr̥shn jevo
ane taras radha jevi hoy,
tyare tame sathe hoy ke na hoy tamane
koi alag na kari shake !!

Love Shayari Gujarati

3 years ago

હદથી વધારે પ્રેમ ત્યારે જ

હદથી વધારે
પ્રેમ ત્યારે જ કરો,
જયારે સામેવાળા ભરોસાને
લાયક હોય !!

hadathi vadhare
prem tyare j karo,
jayare samevala bharosane
layak hoy !!

Love Shayari Gujarati

3 years ago

પ્રેમ અને નોકરી બંને એક

પ્રેમ અને નોકરી
બંને એક સમાન હોય છે,
માણસ કરતો રહેશે,
રડતો રહેશે પણ
છોડશે નહીં !!

prem ane nokari
banne ek saman hoy chhe,
manas karato raheshe,
radato raheshe pan
chhodashe nahi !!

Love Shayari Gujarati

3 years ago

જે સાવજ હોય ને એ

જે સાવજ હોય ને
એ જ પ્રેમ કરે સાહેબ,
બાકી ભેડિયાઓ તો
#TimePass જ કરે !!

je savaj hoy ne
e j prem kare saheb,
baki bhediyao to
#timepass j kare !!

Love Shayari Gujarati

3 years ago

ચાહત એટલી પણ ના વધવી

ચાહત એટલી
પણ ના વધવી જોઈએ,
કે પ્રેમી ઓછા ને ગુલામ
વધારે લાગીએ !!

chahat etali
pan na vadhavi joie,
ke premi ocha ne gulam
vadhare lagie !!

Love Shayari Gujarati

3 years ago

હદના દાયરામાં રહેતા શીખી ગયા

હદના દાયરામાં
રહેતા શીખી ગયા એ,
જ્યારથી અમને બેહદ ચાહતા
શીખી ગયા એ !!

hadana dayarama
raheta shikhi gaya e,
jyarathi amane behad chahata
shikhi gaya e !!

Love Shayari Gujarati

3 years ago

તારી ને મારી વચ્ચે એક

તારી ને મારી
વચ્ચે એક અરીસો મૂક,
જો દેખાય આરપાર તો થોડી
પ્રેમથી મારી બાજુ ઝુક.

tari ne mari
vacche ek ariso muk,
jo dekhay arapar to thodi
premathi mari baju jhuk.

Love Shayari Gujarati

3 years ago

પ્રેમ જો સાચો હોય ને

પ્રેમ જો સાચો
હોય ને સાહેબ,
તો ખરાબમાં ખરાબ
સમયમાં પણ એ તમારો
સાથ નિભાવી શકે છે !!

prem jo sacho
hoy ne saheb,
to kharabama kharab
samayma pan e tamaro
sath nibhavi shake chhe !!

Love Shayari Gujarati

3 years ago

પ્રેમ એટલે એકબીજાને, એકબીજાથી વધારે

પ્રેમ એટલે
એકબીજાને, એકબીજાથી
વધારે સુખ આપવાની
હરીફાઈ !!

prem etale
ekabijane, ekabijathi
vadhare sukh apavani
harifai !!

Love Shayari Gujarati

3 years ago

search

About

Love Shayari Gujarati

We have 1500 + Love Shayari Gujarati with image. You can browse our love quotes gujarati collection and can enjoy latest love status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share diku love shayari gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.