Shala Rojmel
નશો હોત તો ઉતારી દેત,

નશો હોત તો ઉતારી દેત,
પ્રેમ હતો ચડતો જ ગયો !!

nasho hot to utari det,
prem hato chadato j gayo !!

Love Shayari Gujarati

3 years ago

જેનાથી સાચો પ્રેમ થઇ જાય

જેનાથી
સાચો પ્રેમ થઇ જાય છે,
દુનિયાનો સૌથી સારો માણસ
એ જ લાગે છે !!

jenathi
sacho prem thai jay chhe,
duniyano sauthi saro manas
e j lage chhe !!

Love Shayari Gujarati

3 years ago

હસવાથી શરૂઆત થાય અને રડવાથી

હસવાથી શરૂઆત
થાય અને રડવાથી ખતમ,
બસ આ જ એક જુર્મને લોકો
મોહબ્બત કહે છે !!

hasavathi sharuat
thay ane radavathi khatam,
bas aa j ek jurmane loko
mohabbat kahe chhe !!

Love Shayari Gujarati

3 years ago

રૂપનું શું કામ છે સાચા

રૂપનું શું
કામ છે સાચા પ્રેમમાં,
આંખ જો મજનૂની હોય તો
લૈલા સુંદર જ લાગે !!

rupanu shu
kam chhe sacha premama,
ankh jo majanuni hoy to
laila sundar j lage !!

Love Shayari Gujarati

3 years ago

આખા દિવસનો થાક, કોઈની કલ્પના

આખા દિવસનો થાક,
કોઈની કલ્પના માત્રથી
ઉતરી જાય બસ એનું
નામ પ્રેમ !!

akha divasano thak,
koini kalpana matrathi
utari jay bas enu
nam prem !!

Love Shayari Gujarati

3 years ago

પ્રેમ થવાનું કોઈ કારણ નથી

પ્રેમ થવાનું
કોઈ કારણ નથી હોતું,
ને થઇ જાય પછી કોઈ
નિવારણ નથી હોતું !!

prem thavanu
koi karan nathi hotu,
ne thai jay pachi koi
nivaran nathi hotu !!

Love Shayari Gujarati

3 years ago

પ્રેમ કરવાથી દુઃખ નથી મળતું,

પ્રેમ કરવાથી
દુઃખ નથી મળતું,
પણ ખોટા વ્યક્તિ સાથે પ્રેમ
કરવાથી દુઃખ મળે છે !!

prem karavathi
dukh nathi malatu,
pan khota vyakti sathe prem
karavathi dukh male chhe !!

Love Shayari Gujarati

3 years ago

પ્રેમમાં છોકરી માટે જાન આપો

પ્રેમમાં છોકરી માટે
જાન આપો કે ના આપો,
પણ એને માન જરૂર
આપજો સાહેબ !!

premama chhokari mate
jan apo ke na apo,
pan ene man jarur
apajo saheb !!

Love Shayari Gujarati

3 years ago

સાચો પ્રેમ એ જ છે

સાચો પ્રેમ એ જ છે જેમાં
ગુસ્સે થવાનો હક્ક બંનેને હોય,
પણ અલગ થવાનો હક્ક
કોઈને નહીં !!

sacho prem e j chhe jema
gusse thavano hakk bannene hoy,
pan alag thavano hakk
koine nahi !!

Love Shayari Gujarati

3 years ago

આ પ્રેમ બહું જ પજવે

આ પ્રેમ
બહું જ પજવે છે,
જોને છાનોમાનો કરું છું,
તોય ગામ આખું ગજવે છે !!
😘😘😘😘😘😘😘

aa prem
bahu j pajave chhe,
jone chanomano karu chhu,
toy gam akhu gajave chhe !!
😘😘😘😘😘😘😘

Love Shayari Gujarati

3 years ago

search

About

Love Shayari Gujarati

We have 1500 + Love Shayari Gujarati with image. You can browse our love quotes gujarati collection and can enjoy latest love status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share diku love shayari gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.