Shala Rojmel
કોઈને પ્રેમ કરવો એ બીજા

કોઈને પ્રેમ કરવો
એ બીજા નંબરની વાત છે,
પહેલા તો એમની રિસ્પેક્ટ
કરવી જોઈએ !!

koine prem karavo
e bija nambarani vat chhe,
pahela to emani rispekt
karavi joie !!

Love Shayari Gujarati

3 years ago

આજકાલના પ્રેમનો રંગ, બસ પલંગ

આજકાલના પ્રેમનો રંગ,
બસ પલંગ પર જ ઉતરી જાય છે !!

aajakalana premano rang,
bas palang par j utari jay chhe !!

Love Shayari Gujarati

3 years ago

તું મને નફરત કરતા કરતા

તું મને નફરત
કરતા કરતા થાકી જઈશ ગાંડી,
એટલો પ્રેમ ભર્યો છે મારામાં
તારી માટે !!

tu mane nafarat
karata karata thaki jaish gandi,
etalo prem bharyo chhe marama
tari mate !!

Love Shayari Gujarati

3 years ago

કોઈને ખોઈને પણ ચાહતા રહેવું,

કોઈને ખોઈને
પણ ચાહતા રહેવું,
એ દરેક લોકોનું કામ
નથી હો સાહેબ !!

koine khoine
pan chahata rahevu,
e darek lokonu kam
nathi ho saheb !!

Love Shayari Gujarati

3 years ago

Care, Respect અને ઈજ્જત વગર,

Care, Respect
અને ઈજ્જત વગર,
પ્રેમ અધુરો છે !!

care, respect
ane ejjat vagar,
prem adhuro chhe !!

Love Shayari Gujarati

3 years ago

એ લોકોને પ્રેમ કરવા માટે

એ લોકોને પ્રેમ
કરવા માટે જીગર જોઈએ,
જે ક્યારેય આપણા નથી થવાના !!

e lokone prem
karava mate jigar joie,
je kyarey apana nathi thavana !!

Love Shayari Gujarati

3 years ago

પ્રેમને સમજવાની કોશિશ કરશો તો

પ્રેમને સમજવાની
કોશિશ કરશો તો સચવાઈ જશે,
બાકી જો પારખવા જશો તો
ક્યાંય ખોવાઈ જશે !!

premane samajavani
koshish karasho to sachavai jashe,
baki jo parakhava jasho to
kyany khovai jashe !!

Love Shayari Gujarati

3 years ago

બસ ધીરજથી કામ લેજો સાહેબ,

બસ ધીરજથી
કામ લેજો સાહેબ,
બધી પ્રેમ કહાનીઓનો
અંત ખરાબ નથી હોતો !!

bas dhirajathi
kam lejo saheb,
badhi prem kahaniono
ant kharab nathi hoto !!

Love Shayari Gujarati

3 years ago

જો તમારી ફેમીલી માનવાની જ

જો તમારી ફેમીલી
માનવાની જ ના હોય,
તો તમારે કોઈને પ્રેમ કરવો
જ ના જોઈએ !!

jo tamari femili
manavani j na hoy,
to tamare koine prem karavo
j na joie !!

Love Shayari Gujarati

3 years ago

પ્રેમ ત્યારે આવે છે જયારે

પ્રેમ ત્યારે આવે છે જયારે
તમે એના માટે તૈયાર નથી હોતા,
અને ત્યારે જાય છે જયારે તમારે એની
સૌથી વધારે જરૂર હોય છે !!

prem tyare ave chhe jayare
tame ena mate taiyar nathi hota,
ane tyare jay chhe jayare tamare eni
sauthi vadhare jarur hoy chhe !!

Love Shayari Gujarati

3 years ago

search

About

Love Shayari Gujarati

We have 1500 + Love Shayari Gujarati with image. You can browse our love quotes gujarati collection and can enjoy latest love status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share diku love shayari gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.