Shala Rojmel
લાગણી છુટ્ટા દિલે વેરતા પહેલા,

લાગણી છુટ્ટા
દિલે વેરતા પહેલા,
સામેવાળાની પાચનશક્તિ
ચકાસી લેવી !!

lagani chhutta
dil e verata pahela,
samevalani pachanashakti
chakasi levi !!

Love Shayari Gujarati

3 years ago

બીજા લોકો તમને ફક્ત Pretty

બીજા લોકો
તમને ફક્ત Pretty કહેશે,
તમારો સાચો પ્રેમ તમે Pretty
છો એ Feel કરાવશે !!

bij loko
tamane fakt pretty kaheshe,
tamaro sacho prem tame pretty
chho e feel karavashe !!

Love Shayari Gujarati

3 years ago

ના મળે તો ના જ

ના મળે તો ના જ મળે
અને મળે તો બહુ બધું મળે,
પ્રેમ એક એવી ચીજ છે સાહેબ,
જે બધાને ના પરવડે !!

na male to na j male
ane male to bahu badhu male,
prem ek evi chij chhe saheb,
je badhane na paravade !!

Love Shayari Gujarati

3 years ago

જેનાથી સાચો પ્રેમ થઈ જાય

જેનાથી સાચો
પ્રેમ થઈ જાય છે ને,
દુનિયાનો સૌથી સારો માણસ
એ જ લાગે છે !!

jenathi sacho
prem thai jay chhe ne,
duniyano sauthi saro manas
e j lage chhe !!

Love Shayari Gujarati

3 years ago

આજે કરેલું બ્રેકઅપ એ, આવતીકાલે

આજે કરેલું બ્રેકઅપ એ,
આવતીકાલે થનારા ડિવોર્સ
કરતા સો ગણું સારું હોય છે !!

aaje karelu brekaap e,
aavatikale thanara divorce
karata so ganu saru hoy chhe !!

Love Shayari Gujarati

3 years ago

જે છોકરી તમને છોડવાના વિચાર

જે છોકરી તમને છોડવાના
વિચાર માત્રથી પણ રડતી હોય,
એનાથી વધારે તમને બીજું
કોઈ પ્રેમ નહીં કરી શકે !!

je chhokari tamane chhodavana
vichar matrathi pan radati hoy,
enathi vadhare tamane biju
koi prem nahi kari shake !!

Love Shayari Gujarati

3 years ago

જગ શું જાણે કે રાધાએ

જગ શું જાણે કે
રાધાએ શું શું ખોયું હશે,
છાના ખૂણે કદાચ કાનાનું
હૃદય પણ રોયું હશે !!

jag shu jane ke
radhae shu shu khoyu hashe,
chhana khune kadach kananu
raday pan royu hashe !!

Love Shayari Gujarati

3 years ago

તારી જ વાતો, તારી જ

તારી જ વાતો,
તારી જ ચિંતા, તારો જ ખ્યાલ,
તું ભગવાન નથી, તો પણ બધી જ
જગ્યાએ તુજ દેખાય છે !!

tari j vato,
tari j chinta, taro j khyal,
tu bhagavan nathi, to pan badhi j
jagyae tuj dekhay chhe !!

Love Shayari Gujarati

3 years ago

છોકરીઓને ઘણા Boys ના મેસેજ

છોકરીઓને ઘણા
Boys ના મેસેજ આવતા હોય છે,
પણ તેઓ તો કોઈ એક પાગલની
રાહ જોતી હોય છે !!

chhokarione ghana
boys na messege aavat hoy chhe,
pan teo to koi ek pagalani
rah joti hoy chhe !!

Love Shayari Gujarati

3 years ago

આવજો કહ્યા પછી પણ કલાક

આવજો કહ્યા
પછી પણ કલાક વાત થાય,
બસ સમજી લો દોસ્તો પ્રેમની
શરૂઆત ત્યાંથી જ થાય.

avajo kahya
pachi pan kalak vat thay,
bas samaji lo dosto premani
sharuat tyanthi j thay.

Love Shayari Gujarati

3 years ago

search

About

Love Shayari Gujarati

We have 1500 + Love Shayari Gujarati with image. You can browse our love quotes gujarati collection and can enjoy latest love status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share diku love shayari gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.