Shala Rojmel
ચહેરા પર મરવાવાળા શું જાણે,

ચહેરા પર મરવાવાળા શું જાણે,
દિલની ખુબસુરતી શું છે !!

chhera par maravavala shu jane,
dil ni khubasurati shu chhe !!

Love Shayari Gujarati

3 years ago

કોઈ હાથમાં બ્લેડ મારે એ

કોઈ હાથમાં
બ્લેડ મારે એ નહીં,
પણ એકબીજાની કાળજી
રાખવી એ પ્રેમ છે !!

koi hatham
blade mare e nahi,
pan ekabijani kalaji
rakhavi e prem chhe !!

Love Shayari Gujarati

3 years ago

પ્રેમ એટલે દિલથી અપાતું માન,

પ્રેમ એટલે
દિલથી અપાતું માન,
અને માન એટલે દિમાગથી
અપાતો પ્રેમ.

prem etale
dil thi aapatu man,
ane man etale dimagathi
apato prem.

Love Shayari Gujarati

3 years ago

સો વાતની એક વાત, પ્રેમ

સો વાતની એક વાત,
પ્રેમ પરાણે ના થાય !!

so vatani ek vat,
prem parane na thay !!

Love Shayari Gujarati

3 years ago

જો નજીકથી જાણવા માંગતા હોય,

જો નજીકથી
જાણવા માંગતા હોય,
તો એકવાર આઝાદ
મૂકી દેજો એને !!

jo najikathi
janava mangata hoy,
to ekavar aazad
muki dejo ene !!

Love Shayari Gujarati

3 years ago

આજકાલ છોકરીઓને પૈસાથી અને છોકરાઓને

આજકાલ છોકરીઓને પૈસાથી
અને છોકરાઓને શરીરથી પ્રેમ છે,
બાકી બધું મોહમાયા છે દોસ્તો !!

ajakal chhokarione paisathi
ane chhokaraone sharirathi prem chhe,
baki badhu mohamaya chhe dosto !!

Love Shayari Gujarati

3 years ago

દિલ તો લાગણીનો દરિયો છે,

દિલ તો
લાગણીનો દરિયો છે,
એ તરાવી પણ જાણે અને
ડુબાડી પણ જાણે !!

dil to
laganino dariyo chhe,
e taravi pan jane ane
dubadi pan jane !!

Love Shayari Gujarati

3 years ago

પ્રેમમાં કેટલી બાધા દેખી, તો

પ્રેમમાં કેટલી બાધા દેખી,
તો પણ કૃષ્ણ સાથે
રાધા દેખી !!

premama ketali badha dekhi,
to pan kr̥shn sathe
radha dekhi !!

Love Shayari Gujarati

3 years ago

એની કોઈ વોરંટી કે ગેરંટી

એની કોઈ
વોરંટી કે ગેરંટી નથી,
છતાં વર્ષોથી પ્રેમની
કિંમત ઘટી નથી !!

eni koi
voranti ke geranti nathi,
chhata varshothi premani
kimmat ghati nathi !!

Love Shayari Gujarati

3 years ago

જો કિસ્મતમાં હોય એની સાથે

જો કિસ્મતમાં હોય
એની સાથે જ પ્રેમ થતો હોત,
તો દુનિયામાં પ્રેમની કોઈ કિંમત
જ ના રહી હોત !!

jo kismatama hoy
eni sathe j prem thato hot,
to duniyama premani koi kimmat
j na rahi hot !!

Love Shayari Gujarati

3 years ago

search

About

Love Shayari Gujarati

We have 1500 + Love Shayari Gujarati with image. You can browse our love quotes gujarati collection and can enjoy latest love status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share diku love shayari gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.