Teen Patti Master Download
પ્રેમ કરતા પણ વધારે પ્રેમ

પ્રેમ કરતા પણ
વધારે પ્રેમ છે, તારા પ્રેમમાં,
જિંદગી તો જેમ જન્નત છે
તારા પ્રેમ માં !!
😘😘😘😘😘😘😘

prem karata pan
vadhare prem chhe, tara premama,
jindagi to jem jannat chhe
tara prem ma !!
😘😘😘😘😘😘😘

Love Shayari Gujarati

2 years ago

એ જયારે એવું કહે ખુશ

એ જયારે
એવું કહે ખુશ રહેજે,
કહો એમને કે સાથે રહેજે !!

e jayare
evu kahe khush raheje,
kaho emane ke sathe raheje !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

પ્રેમ કરવો બહુ સહેલો છે,

પ્રેમ કરવો
બહુ સહેલો છે,
પણ એને નિભાવવો
બહુ મુશ્કેલ !!

prem karavo
bahu sahelo chhe,
pan ene nibhavavo
bahu muskel !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

બસ એટલી ખબર છે મને,

બસ
એટલી ખબર છે મને,
પ્રેમ માણસને મારી નાખે છે !!

bas
etali khabar chhe mane,
prem manas ne mari nakhe chhe !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

વાત તો ખાલી "વિશ્વાસ" ની

વાત તો
ખાલી "વિશ્વાસ" ની છે,
બાકી પ્રેમ તો સાત ફેરા ફરીને
પણ નથી થતો !!

vat to
khali"vishvas" ni chhe,
baki prem to sat fera farine
pan nathi thato !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

કોઈ એક વ્યક્તિ થાકી જાય,

કોઈ એક
વ્યક્તિ થાકી જાય,
અને બંને હારી જાય
એનું નામ પ્રેમ !!

koi ek
vyakti thaki jay,
ane banne hari jay
enu nam prem !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

પ્રેમમાં જબરદસ્તી નહીં, પ્રેમ જબરદસ્ત

પ્રેમમાં
જબરદસ્તી નહીં,
પ્રેમ જબરદસ્ત હોવો
જોઈએ !!

premama
jabaradasti nahi,
prem jabaradast hovo
joie !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

ક્યારેક ખોટા માણસથી, સાચી મોહબ્બત

ક્યારેક
ખોટા માણસથી,
સાચી મોહબ્બત થઇ
જાય છે !!

kyarek
khota manasathi,
sachi mohabbat thai
jay chhe !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

આપણને કોઈ ચાહે અને અનહદ

આપણને કોઈ
ચાહે અને અનહદ ચાહે,
એના માટે ગર્વ કરાય
અભિમાન નહીં !!

apanane koi
chahe ane anahad chahe,
ena mate garv karay
abhiman nahi !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

બહુ જ સુંદર હોય છે

બહુ જ
સુંદર હોય છે એ પ્રેમ,
જેની શરૂઆત દોસ્તીથી
થાય છે !!

bahu j
sundar hoy chhe e prem,
jeni sharuat dostithi
thay chhe !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

search

About

Love Shayari Gujarati

We have 1499 + Love Shayari Gujarati with image. You can browse our love quotes gujarati collection and can enjoy latest love status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share diku love shayari gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.