Teen Patti Master Download
જેનો હક છે એને જ

જેનો હક છે
એને જ મળશે,
પ્રેમ ચા નથી કે બધાને
પીવડાવી દઈએ !!

jeno hak chhe
ene j malashe,
prem cha nathi ke badhane
pivadavi daie !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

અઢળક પત્રો લખાયા આપણી વચ્ચે,

અઢળક પત્રો
લખાયા આપણી વચ્ચે,
બસ એક કંકોત્રીની ખોટ
રહી ગઈ !!

adhalak patro
lakhaya aapani vacche,
bas ek kankotrini khot
rahi gai !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

તારું ધ્યાન રાખવું, એ જ

તારું
ધ્યાન રાખવું,
એ જ તો મારું એક
કામ છે !!
😘😘😘😘😘😘

taru
dhyan rakhavu,
e j to maru ek
kam chhe !!
😘😘😘😘😘😘

Love Shayari Gujarati

2 years ago

કોઇપણ છોકરી પ્રેમમાં ત્યારે જ

કોઇપણ છોકરી
પ્રેમમાં ત્યારે જ પડે છે,
જયારે એને વિશ્વાસ હોય
કે તમે એને સમ્માન અને
રક્ષણ બંને આપશો !!

koipan chhokari
premama tyare j pade chhe,
jayare ene vishvas hoy
ke tame ene samman ane
rakshan banne aapasho !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

અમુક સંબંધ એવા પણ હોય

અમુક સંબંધ
એવા પણ હોય છે,
જેમાં બંને એકબીજાને પ્રેમ
તો કરતા હોય છે પણ પ્રેમનો
ઈઝહાર કર્યા વગર !!

amuk sambandh
eva pan hoy chhe,
jema banne ekabijane prem
to karata hoy chhe pan premano
izahar karya vagar !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

ખબર ના પડી કે કેમ

ખબર ના પડી
કે કેમ થઇ ગયો,
ના ના કરતા કરતા
પ્રેમ થઇ ગયો !!

khabar na padi
ke kem thai gayo,
na na karata karata
prem thai gayo !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

એવું નથી કે હું દુનિયાથી

એવું નથી કે
હું દુનિયાથી ડરું છું,
પણ કહેવું સરળ નથી કે
હું તને પ્રેમ કરું છું !!

evu nathi ke
hu duniyathi daru chhu,
pan kahevu saral nathi ke
hu tane prem karu chhu !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

આપણી વચ્ચે કંઇક છે, કંઇક

આપણી વચ્ચે કંઇક છે,
કંઇક હું કહીં નહીં શકું અને
કંઇક તું સમજી નહીં શકે !!

aapani vachche kaik chhe,
kaik hu kahi nahi shaku ane
kaik tu samaji nahi shake !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

પ્રેમ તો હજી પણ છે,

પ્રેમ તો
હજી પણ છે,
બસ ખાલી કહેવાનું
છોડી દીધું !!

prem to
haji pan chhe,
bas khali kahevanu
chhodi didhu !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

બે જણ એકબીજાને ગમે તે

બે જણ
એકબીજાને ગમે તે લાગણી,
બે જણને એકબીજા વગર ના
ગમે તે પ્રેમ !!

be jan
ekabijane game te lagani,
be janane ekabija vagar na
game te prem !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

search

About

Love Shayari Gujarati

We have 1499 + Love Shayari Gujarati with image. You can browse our love quotes gujarati collection and can enjoy latest love status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share diku love shayari gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.